Với xu hướng mang thiên nhiên đến gần con người, mang đến bầu không khí trong lành và mát mẻ. Vườn tường cây có thể trồng trong nhà hay ngoài trời mà không tốn diện tích, lại đem lại giá trị thẩm mỹ cao. Giải pháp Vườn đứng với Module Babylon với nhiều ưu điểm sẽ góp phần mang thiên nhiên đến gần bạn hơn.

1. Không khung sắt – Không chống thấm cho tường

Hiện nay, vật liệu làm vườn tường trên thị trường rất phong phú, từ Module gồm khung truyền thống, trồng túi vải cho đến phương pháp thủy canh. Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng. Phương pháp không cần chống thấm tường thì lại kèm theo một bộ khung sắt nặng nề cho bức tường. Một bức tường cây bền vững với thời gian và an toàn cho kết cấu nhà ở từng là một bài toán cho mỗi đơn vị thi công vườn tường.

Module Babylon ra mắt như một làn sóng mới trong giới làm vườn tường. Một sản phẩm tích hợp đủ các ưu điểm cần thiết cho mọi vườn tường.

Module được áp trực tiếp vào tường. Bạn có thể lựa chọn phương án bắn vít hoặc sử dụng miếng dán Module. 

Lắp đặt module không cần chống thấm – Rọ trồng cây cách biệt với tường. Bao bọc hoàn toàn bởi module.

Module-babylon
Module Babylon

2. Cây xanh tốt ngay sau khi thi công

Tại Babylon, chúng tôi có một hệ thống vườn ươm dành cho vườn đứng. Một khu riêng biệt chuyên sản xuất cây trồng sử dụng cho vườn đứng từ nguồn cây bố mẹ khỏe mạnh và sạch bệnh. Cây xanh được ươm trồng trên chính Rọ trồng cây được lắp đặt trên vườn tường. Vì vậy, cây trồng đã ổn định đến 90% ở môi trường mới. Đây cũng là quá trình giúp cây thích nghi với điều kiện sinh trưởng và môi trường trên vườn đứng.

Module-babylon-tai-cong-trinh-truong-quoc-te-UNIS
Thi công tường cây xanh tại trường quốc tế UNIS
trang-tri-van-phong-lam-viec
Modul Babylon tiện lợi, gọn nhẹ khi lắp đặt tranh cây

3. Tiến độ thi công khi sử dụng vật liệu Module Babylon

Tiến độ thi công vườn đứng được đánh giá bằng tổng thời gian thi công và hiệu suất công việc đạt được. Với Babylon giai đoạn chuẩn bị và ươm cây được đơn giản hóa. Bằng việc chuyển cây đến công trình và treo cây lên hệ Module vườn đứng. Rút ngắn được toàn bộ quá trình trung gian làm kéo dài tiến độ. Hơn thế nữa, với đội ngũ nhân viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Babylon luôn tự hào với thương hiệu là nhà thầu thi công vườn đứng chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Tiến độ thi công đạt được trung bình 1,2 ngày/ vườn đứng 50m2.

khung-module-babylon
Thi công vườn tường tại trường quốc tế UNIS
Modul-babylon-lam-tuong-cay
Modul Babylon làm tường cây xanh

4. Hệ thống tưới thông minh – không khí lưu thông tốt giúp cây không bị úng rễ

Cây hút nước và dinh dưỡng vừa đủ theo nhu cầu qua sợi bấc. Nước tưới được dự trữ trong module, phần thừa sẽ chảy xuống Module phía dưới. Vì vậy, cây sẽ không bao giờ bị ngập úng hay thối rễ bởi nấm bệnh.

Phù hợp khi lắp đặt tranh cây bởi bạn hoàn toàn có thể cấp nước thủ công 1 tuần 1 lần. 

Tưới đơn giản, không gây bẩn ra sàn, tường,… 

Lap-dat-tranh-cay-tai-ha-noi
Lắp đặt tranh cây dễ dàng
lap-dat-tranh-cay-treo-tuong
Tranh cây sang trọng, phù hợp với mọi không gian
tranh-cay-trang-tri-nha
Tranh cây nổi bật trong không gian phòng khách
Tranh cây treo tường phòng khách
Tranh cây treo tường phòng khách

Trên đây là những lý do để sản phẩm Module Babylon có ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các nhà thầu thi công vườn đứng khác tại Việt Nam. Điểm cốt lõi là chúng tôi quan tâm đến nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Tích cực đưa ra giải pháp, giải quyết khó khăn và đồng hành cùng khách hàng.

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết về thi công vườn đứng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn  hoặc Hotline: 0989068668.

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứngvườn tườngvườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN