Nhật Bản là một cường quốc công nghiệp có tiếng tăm trên thế giới.  Là quốc gia đi đầu trong ứng dụng công nghệ hiện đại thể hiện lối kiến trúc Nhật Bản.

kiến trúc nhật bản
Sự kết hợp hài hòa giữa vật liệu gỗ và kính

Thiết kế của ngôi nhà lấy cảm hứng từ những con đường nhộn nhịp tại thành phố của Nhật Bản. Những khung kính trong suốt và những mảng gỗ nhẵn bóng là hai tông chủ đạo trong cấu trúc của ngôi nhà.

kiến trúc nhật bản
Không gian tầng 1 như salon tóc với những bàn gương kính.

Nhìn tổng thể ngôi nhà như một khối hình Rubik gồm có 2 tầng. Tầng đầu tiên của ngôi nhà như một phòng khách làm đẹp cho tổng thể. Tầng 2 là nơi đặt văn phòng bất động sản. Tầng thượng là một sự kết hợp của thiên nhiên giữa gỗ và những mảng cây xanh, cho ta cảm giác có một góc công viên thu nhỏ trong ngôi nhà.

Kiến trúc Nhật Bản
Không gian làm việc với gỗ và những mảng tường xanh điểm tinh tế
Kiến trúc nhật bản
Vườn trên mái như một góc công viên thu nhỏ

Những con đường hành lang rộng tựa những con phố thiết kế xung quanh ngôi nhà. Sử dụng kính khiến cho không gian như được mở rộng ra bốn phía để chan hòa cùng thiên nhiên.

Tất cả xứng đáng để các quốc gia trên thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng học hỏi và công nhận. Hứa hẹn rằng trong một ngày không xa nữa, kiến trúc Việt Nam sẽ phát triển và xứng ngang tầm với kiến trúc Nhật Bản!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứngvườn tườngvườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN