Dự án vườn tường tại Sóc Sơn không chỉ là bức tranh nghệ thuật mà còn thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ của chủ nhà. Tạo nên một không gian sống vừa trong lành, tạo sự thư thái, thoải mái cho cả không gian nhà bạn. 

Để có được một sân vườn như ý muốn không phải vấn đề đơn giản. Babylon tự hào là đơn vị thiết kế và thi công vườn tường chuyên nghiệp hàng đầu chất lượng đã được chính minh qua hàng trăm dự án. 

thi-cong-vuon-tuong-soc-son
Hình ảnh Vườn tường tại Sóc Sơn

Babylon xin được giới thiệu dự án vườn tường tại Sóc Sơn vừa được Babylon thực hiện trong thời gian vừa qua. 

Thông tin công trình: 

Tên công trình: Thi công vườn tường khách lẻ ở Sóc Sơn

Chủ nhà: Chị Xuân

Địa chỉ: Xã Hiền Linh – Huyện Sóc Sơn – Thành phố Hà Nội

Diện tích: 40m2

Đơn vị thi công: Babylon Landscape

Thời gian thi công: 03 ngày

vuon-tuong-hoa-tai-soc-son
Vườn tường hoa tại Sóc Sơn

Bức vườn tường đan xen bởi rất nhiều loại cây trồng và hoa khác nhau tạo nên một bức tranh nghệ thuật đầy sinh động. Với khí hậu điều kiện thời tiết ngoài trời của nắng miền Bắc, 

cay-trong-vuon-tuong
Cây trồng trong vườn tường tại Sóc Sơn

Tại dự án vườn tường Sóc Sơn Babylon đã khéo léo lựa chọn những loại cây trồng ưa nắng, có khả năng chống chịu tốt. Vừa tạo được mảng xanh cho bức tường mà không làm phá vỡ bố cục của bức tường hoa. 

he-thong-tuoi-vuon-tuong
Hệ thống tưới thông minh của vườn tường

Bức tường vườn tường được lắp đặt và sử dụng module vườn tường Babylon với hệ thống tưới tự động giúp gia chủ “nhàn tênh” trong công việc chăm sóc khu vườn. 

Mọi thông tin chi tiết về công trình, hay nhận tư vấn thi công cảnh quan, sân vườn. Bạn vui lòng liên hệ chúng tôi qua, Email: Info@canhquanbabylon.vn hoặc số Hotline: 0989068668.

Cảnh Quan Babylon – Nâng tầm cuộc sống xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN