Công trình xanh là gì? Trong vài năm gần đây xuất hiện những công trình độc đáo và ấn tượng do có sự kết hợp với cây xanh. Vậy sự kết hợp này cụ thể như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Công trình xanh
Thiết kế các công trình xanh

Công trình xanh là công trình đạt được hiệu quả cao trong sử dụng năng lượng và vật liệu, giảm thiểu các tác động xấu tới môi trường. Đồng thời được thiết kế để có thể hạn chế tối đa những tác động không tốt của môi trường xây dựng tới sức khỏe con người và môi trường tự nhiên thông qua:

–Sử dụng năng lượng, nước và các nguồn tài nguyên khác một cách hiệu quả.
–Bảo vệ sức khỏe người sử dụng và nâng cao năng suất lao động.
–Giảm thiểu chất thải, ô nhiễm và hủy hoại môi trường.

công trình xanh
Không gian văn phòng làm việc ngập tràn sắc xanh

Nhằm mục đích đưa môi trường sống và làm việc của chúng ta thân thiện hơn với môi trường xung quanh Babylon Landscape luôn luôn chú ý đến yếu tố thân thiện môi trường và sáng tạo, độc đáo trong các mẫu thiết kế cảnh quan khi tư vấn cho khách hàng.

công trình xanh
Công viên xanh mini” cho không gian của bạn
công trình xanh
Chiếc cầu nối tầng đầy sắc xanh trong kiến trúc nhà bạn

ĐẸP RẤT ĐỘC ĐÁO –  XANH RẤT  THÂN THIỆN – ý tưởng xanh cho các các công trình kiến trúc hiện đại mà Babylon Landscape mang đến cho khách hàng thân yêu của mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chi Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN