Cây trồng vườn tường nội thất hiện đang là vấn đề được giới kiến trúc sư Việt quan tâm, tìm kiếm. Sử dụng loại cây trồng gì? sử dụng như thế nào? và liệu có phù hợp với vườn tường? .Trong bài viết này, Cảnh Quan Babylon xin giới thiệu tới quý bạn đọc, giới kiến trúc sư bài viết tổng hợp các loại cây trồng ứng dụng tốt cho vườn tường nội thất. 

Cây trồng vườn tường nội thất
Vườn tường nội thất văn phòng tại Goldsilk Complex Hà Đông – Hà Nội
 1. Đại đế

  Là loại cây trồng được ưu tiên sử dụng đầu tiên trên vườn  tường. Bởi vì cây có khả năng thích nghi với điều kiện trong nhà. Có khả làm cây thủy sinh, sinh trưởng phát triển tốt. Đối với vườn đứng, có 2 loại đại đế thường được sử dụng: đại đế đỏ lớn và đại đế xanh lá nhỏ.

  cây trồng vườn tường nội thất
  Cây đại đế đỏ và đại đế xanh thường ứng dụng trên vườn tường nội thất
 2. Vạn niên thanh

  Vạn niên thanh hay còn gọi là Trầu bà vàng. Là loại cây trồng phổ biến trên cả vườn tường ngoại thất và vườn  tường nội thất . Vạn niên thanh thuộc dạng thân leo, có khả năng phủ kín chậu trồng trên vườn  tường rất tốt.

  Cây trồng vườn tường nội thất
  Vườn tường nội thất với vạn niên thanh
 3. Lan ý

  Là loại cây trồng cảnh quan quen thuộc, lan ý được đưa lên trồng tại vườn  tường nội thất bởi khả năng chịu bóng của cây. Với màu sắc xanh đậm của lá và trắng của hoa, lan ý là một trong những cây trồng vườn  tường nội thất có hoa.

  cây trồng vườn tường nội thất
  Cây lan ý được ứng dụng làm cây trồng vườn tường nội thất
 4. Ngọc ngân

  Thuộc nhóm cây trồng tạo điểm nhấn của vườn  tường. Cây có màu sắc lá tươi sáng trên nền lá trắng là đốm chấm xanh. Trên vườn  tường cây ngọc ngân rất nổi bật giữa các mảng cây trồng khác.

  cây trồng vườn tường nột thất
  Cây ngọc ngân làm nổi bật đường nét thiết kế của vườn tường
 5. Trúc Nhật

  Trúc Nhật là cây trồng mới được các kỹ sư của Babylon Landscape ứng dụng trên vườn tường. Bằng phương pháp chiết cành, trúc Nhật phát triển thành các bụi cây tầng thấp: 10-20cm. Cùng với đặc tính sinh trưởng khỏe mạnh và chịu được bóng 1 phần, cây trúc Nhật hiện đang được sử dụng rộng rãi trên vườn tường.

  cây trồng vườn tường nội thất
  Cây trúc nhật trên vườn tường nội thất

  Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Cảnh quan Babylon thông qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

  Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!
  Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN