Cảnh Quan Babylon được hình thành từ tình yêu của những người thợ làm vườn Babylon cổ đại. Tình yêu thể hiện qua những kiệt tác từ đôi bàn tay và khối óc của những chiến binh. Thợ làm vườn không đơn giản là thi công và chăm sóc các công trình. Thợ làm vườn là người có thể truyền cảm hứng nghệ thuật từ bàn tay lành nghề đến tâm hồn mọi người. Có thể gắn kết con người gần hơn với thiên nhiên. Đấy chính là những giá trị bền vững của người thợ làm vườn Babylon.

Cây xanh đối với Cảnh Quan Babylon

Cảnh quan babylon coi trọng việc đào tạo những người thợ có tay nghề cao
Cảnh quan babylon coi trọng việc đào tạo những người thợ có tay nghề cao

Một người thợ làm vườn chuyên nghiệp cần phải nắm bắt được những kiến thức cơ bản về cây. Cây xanh chính là linh hồn của những công trình cảnh quan. Bởi thế, hiểu rõ về đặc điểm sinh lý, sinh thái của cây sẽ giúp người thợ Babylon trồng và chăm sóc công trình tươi tốt. Những cây đứng cạnh nhau phải là những cây không ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của nhau. Mặt khác các cây này quanh năm tạo nên phối kết hài hòa về màu sắc hình dáng. Đấy chính là điều mong muốn của khách hàng khi đến với Babylon.

Thi công vườn tường chuyên nghiệp

Mỗi một người thợ có thể đọc nhanh các bản vẽ, gia công khung chậu và hiểu biết hết những vật liệu cần cho một vườn đứng, thực hiện đúng quy trình thi công vườn trên tường. Chính vì những kiến thức có sẵn nên việc thi công khu vườn trên tường xanh không phải là điều khó khăn.

Người thợ làm vườn của cảnh quan babylon thể hiện đúng bản vẽ trên từng sản phẩm
Người thợ làm vườn của cảnh quan babylon thể hiện đúng bản vẽ trên từng sản phẩm

Vườn trên tường là một trong những hạng mục hàng đầu của Babylon. Chúng tôi tự hào về khả năng thi công vườn đứng lâu năm. Có mặt ở những công trình lớn của quốc gia như: Lễ hội hoa anh đào – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Vườn trên mái và người thợ Cảnh Quan Babylon

cảnh quan babylon thi công vườn trên mái tại Melatec - Tây Hồ - Hà Nội
cảnh quan babylon thi công vườn trên mái tại Melatec – Tây Hồ – Hà Nội

Thi công vườn trên mái phức tạp hơn những hạng mục thi công khác vì cần phải có những kỹ thuật chống thấm tốt. Tìm hiểu qua về quá trình thi công vườn trên mái của người thợ Babylon:

 Bước 1: Chống thấm:

Trát bo dốc chân tường, các góc bằng vữa xi măng.

Thi công chống thấm bằng sikatop seal 107, dùng chối chuyên dụng quét toàn bộ lên sàn bê tông.
Bước 2. Lắp đặt các lớp kỹ thuật vườn trên mái:

Trải và cố định vỉ thoát nước tổ ong Versicell lên bề mặt sàn bê tông.

Trải vải địa kỹ thuật lên trên vỉ thoát nước, cố định vải địa tại bốn góc tường.
Bước 3: Đổ đất dinh dưỡng:

Tiến hành đổ lớp đất trồng cây, tối thiểu từ 30- 40cm tùy từng kết cấu công trình.
Bước 4: lắp đặt hệ thống chiếu sáng, hệ thống tưới tự động:

Lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt và phun mưa cho cây trồng trên vườn.
Bước 5: Trồng cây, hoa trang trí:
Trồng cây trên vườn theo đúng thiết kế

Cảnh Quan sân vườn, công trình công cộng

Cảnh Quan Babylon thi công sân vườn chuyên nghiệp
Cảnh Quan Babylon thi công sân vườn chuyên nghiệp

Hiện nay, cảnh quan sân vườn đang được phổ biến rộng rãi, đài phun nước, thác nước hay ánh sáng cảnh quan là điểm nhấn nổi bật trong khu vườn. Không đơn giản là việc lắp đặt hệ thống. Trên tất cả chính là sự tinh tế, bố trí, sử dụng vật liệu sao cho hợp lý. Ngoài ra, thợ Babylon có thể thi công các hạng mục như: tưới thông minh, đá cảnh quan hay bể cá koi…phù hợp với từng công trình. Chúng tôi tự hào vì người thợ làm vườn Babylon đã làm được những điều đấy.

Vườn ươm từ bàn tay thợ làm vườn  Cảnh Quan Babylon

Vườn ươm chính là nguồn cảm hứng của những công trình. để có những công trình xanh, người thợ làm vườn cần có những kỹ thuật chăm sóc khu vườn tươi tốt. Từ việc trộn đất phân, làm bầu đến trồng cây đều được xử lý quy trình khép kín. Cảnh quan Babylon có một hệ thống vườn ươm dự bị để cây đưa đến công trình đảm bảo không bị chết cây nào. Đó là lý do vì sao Babylon có thể thi công vườn tường siêu tốc và chuyên nghiệp.

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công dự án cảnh quanvườn tường, vườn treo, vườn trên mái, cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Hãy cùng đồng hành với Babylon để có thêm nhiều những không gian xanh bạn nhé. Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc hotline: 0989068668 để được tư vấn.

Cảnh quan Babylon – Nâng tầm cuộc sống xanh!

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN