Cà phê xanh -một ý tưởng thiết kế cafe độc đáo và mới lạ. Tại đây, khách hàng được thư giãn, thưởng thức cà phê và hòa mình vào không gian xanh. Hứa hẹn quán cà phê xanh sẽ là địa điểm lí tưởng của khách hàng, những người yêu cà phê và thiên nhiên. 

Thiết kế quán cà phê xanh
Toàn cảnh không gian quán cà phê xanh

Chủ đề thiết kế quán cà phê xanh có sự kết hợp hài hòa của một thư viện đọc sách, một công viên cây xanh, cộng thêm những đường nét cứng cáp của hệ khung sắt…Trong một không gian rộng phân chia làm nhiều khoảng không gian nhỏ tạo điều kiện cho những khách hàng mới tìm được một vị trí ưng ý, những khách quen thuộc có được không gian ưa thích của mình.

Thiết kế quán cà phê xanh
Không gian riêng tư trong quán cà phê xanh

Vườn đứng, vườn treo – đang là một xu hướng trang trí nội thất mang lại hiệu quả tối ưu trong sử dụng không gian nhà phố hiện nay.

Thiết kế quán cà phê xanh
Không gia n với cà phê, sách và cây xanh

Bắt kịp với xu hướng thời đại không ít các khách hàng đã tìm đến các đơn vị thiết kế cảnh quan. Mong muốn có nét riêng và độc đáo trong không gian sinh hoạt chung của gia đình, công sở ….. hài hòa với thiên nhiên, bảo vệ sức khỏe.

Thiết kế quán cà phê xanh
Hệ thống đèn trang trí đep và sinh động tại quán cà phê xanh

Vừa tán gẫu với bạn bè, vừa thư giãn bên không gian thiên nhiên – không khí trong lành – một tách cà phê – đọc một cuốn sách hay vào những dịp cuối tuần. Hãy thoải mái tận hưởng!

Thiết kế không gian cà phê xanh
Không gian ngồi cà phê độc đáo

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn phương án thiết kế thi công quán cà phê? Chúng tôi tin sau bài viết này bạn đã định hướng được phong cách thiết kế phù hợp với mình!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN