Hoa quanh năm cho vườn tường đẹp bền vững luôn là mối quan tâm hàng đầu của các kỹ sư cảnh quan, các nhà nghiên cứu về vườn tường hay những người yêu thích loại hình nghệ thuật này. Nhằm cung cấp thêm thông tin về hoa quanh năm cho vườn tường, Cảnh quan Babylon xin giới thiệu đến quý bạn đọc tổng hợp 6 loại cây hoa đẹp nhất cho vườn tường.

hoa quanh năm cho vườn tường
Vườn tường với sắc hoa rực rỡ quanh năm
 1. Dừa cạn

  Dừa cạn là cây thân thảo, có hoa đẹp, nhiều màu sắc. Có 2 loại là dừa cạn đứng và dừa cạn rũ. Cây dừa cạn đứng với thân thẳng phù hợp trồng bồn cảnh quan, thảm hoa, viền hoa trong công viên, sân vườn. Hiện nay, dừa cạn đã được ứng dụng làm cây hoa cho vườn tường.

 2. Hồng tỉ muội

  Là loại cây trồng có hoa không còn quá xa lạ ở Việt Nam. Hồng tỉ muội có ưu điểm hơn so với các giống hồng truyền thống đó là sai hoa, chịu cắt tỉa. Bên cạnh đó, hồng tỉ muội còn có màu sắc hoa đa dạng, sinh trưởng phát triển tốt trong điều kiện của vườn tường.

 3. Thanh tú

  Là cây thân thảo trồng lâu năm, có nhiều hoa trên một cành, sinh trưởng tốt trong điều kiện khí hậu miền Bắc. Hoa năm cánh mỏng, có màu xanh tươi lạ mắt.

  hoa quanh năm cho vườn tường
  Hoa quanh năm cho vườn tường: dừa cạn, hồng tỉ muội và thành tú
 4. Cúc ngũ sắc
  Cúc ngũ sắc, hay còn có tên gọi là trâm ổi. Là cây thân bụi, sống lâu năm, có nhiều hoa và sinh trưởng phát triển tốt trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, cậy chịu được hạn. Cây ra hoa quanh năm, nhiều hoa khi có nắng, độ phủ kín chậu tốt.

  Hoa quanh năm cho vườn tường
  Cúc ngũ sắc tạo mảng màu rực rỡ và nổi bật trên vườn tường
 5. Cúc mặt trời

  Cúc mặt trời được đưa vào danh sách cây hoa quanh năm cho vườn tường. Bởi vì, cúc mặt trời có khả năng sinh trưởng quanh năm, cây phân cành và ra hoa nhiều. Màu sắc hoa tươi sáng.

 6. Lan ý

  Lan ý có lá đài hoa màu trắng rất đẹp thường được gọi là hoa. Cây sinh trưởng phát triển tốt trong nhiều điều kiện khí hậu và có hoa quanh năm. Lan ý được biết đến là cây ngoại thất và nội thất do có khả năng chịu bóng một phần. Được sử dụng làm cây trồng chậu, trồng bồn viền… ứng dụng khá phổ biến trong cảnh quan. Đối với vườn tường, lan ý vừa sử dụng làm cây trồng vườn ngoài trời, vừa sử dụng làm cây trồng vườn nội thất. 

  hoa quanh năm cho vườn tường
  Vườn tường nổi bật hơn với màu sắc của hoa lan ý

  Mọi thông tin chi tiết về các loài hoa đẹp ứng dụng cho vườn đứng, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

  Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn.

  Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN