Vườn đứng – là một kiểu kiến trúc độc đáo trong thời buổi ” đất chật, người đông”. Với ưu điểm mang thiên nhiên đến gần với con người thì vườn thẳng đứng như một bức tường di động thật sự có thể trồng ở bất cứ nơi đâu và không tốn nhiều diện tích như: ban công, hành lang, phòng khách, mái hiên… đều có thể trở thành những bức tường xanh mơn mởn.

Dưới đây, Cảnh quan Babylon cập nhật những hình ảnh mới nhất về vườn ươm cây dành riêng cho vườn đứng

Vườn ươm Babylon
Vườn ươm Babylon dành riêng cho vườn thẳng đứng

Dịch vụ cho thuê “ Vườn thẳng đứng” – luôn được Babylon coi là tâm điểm của chúng tôi. Bởi vậy Babylon Landscape đã hoàn thiện một ườn vươm với diện tích hơn 500 m2 luôn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

vườn ươm Babylon
Cây tại vườn ươm babylon đã được khách đặt sẵn cho một công trình vườn đứng tại khu chung cư Rich Land – 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Với phương châm đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Babylon Landscape đẩy mạnh phát triển vườn ươm cây cùng dịch vụ một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng để tiết kiệm thời gian cho khách hàng và sẽ làm hài lòng khách hàng.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNH QUAN BABYLON

Địa chỉ: Vùng 4, Tổ 26 – Phường quảng An – Tây Hồ  – Hà Nội
Hotline: 0989068668
Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

 

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN