Vườn ươm babylon được đầu tư xây dựng với sứ mệnh tạo ra sự khác biệt về chất lượng, tiến độ trong thi công và dịch vụ chăm sóc vườn đứng.

Vườn ươm cây Babylon
Nhân viên cảnh quan Babylon tại vườn làm việc tại vườn ươm cây
Vườn ươm cây chuyên nghiệp, đầy đủ là yếu tố cần thiết để đánh giá sự vững chắc của một đơn thi hoạt động trong lĩnh vực cảnh quan. Chính vì vậy, công ty cổ phần phát triển cảnh quan Babylon đã bắt tay vào công tác xây dựng vườn ươm ngay từ những ngày đầu thành lập.
Tại vườn ươm các cán bộ kỹ thuật và công nhân đang tích cực làm việc, chạy đua với thời gian để hoàn thành 500m2 vườn đứng trong tháng 12 năm 2015.
vườn ươm cây Babylon
Hơn 500m2 vườn ươm cây cho vườn đứng của Babylon

Vườn ươm cây cho vườn đứng được thiết kế tại vị trí riêng, có cùng các điều kiện trên một vườn đứng ngoài trời trên thực tế. Do đó, cây trồng có thể kịp thời thích nghi với điều kiện sống sau khi đưa lên vườn đứng.

vườn ươm Babylon
Vườn ươm cây bố mẹ của Babylon Landscape
Quá trình xây dựng vườn ươm của công ty CP phát triển cảnh quan Babylon diễn ra rất nhanh chóng và đạt kết quả ngoài mong đợi. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn những hình ảnh mới nhất về vườn ươm …

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứngvườn tườngvườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN