Vườn ươm Babylon – Nơi sản xuất cây trồng chuyên nghiệp dành riêng cho vườn đứng đã giúp Babylon Landscape phát triển vượt bậc trong lĩnh vực thi công vườn đứng. Tạo ra sự khác biệt về thẩm mĩ, tiến độ và tính chuyên nghiệp trong thi công vườn đứng và dịch vụ chăm sóc vườn đứng.

Vườn ươm Babylon được thành lập năm 2015, ngay từ khi mới thành lập công ty Cổ Phần phát triển cảnh quan Babylon. Sứ mệnh của vườn ươm là tạo nên bước tiến mới; tạo nên sư khác biệt trong lĩnh vưc thi công vườn đứng so với các đối thủ cạnh tranh với các tiêu chí sau:

Vườn ươm được quy hoạch thành 4 khu vực:

  • Khu vực cây bố mẹ: Sản xuât và lưu trữ nguồn cây cho sản xuất. Cây cho vườn đứng gồm nhiều chủng loại đặc thù, đôi khi khó có thể tìm nguồn mua. Khu vực cây bố mẹ đảm bảo đủ nguồn cây cho sản xuất.
Cáy khoai nước mặt trời
Một góc vườn ươm cây bố mẹ – cây khoai nước mặt trời
  • Khu vực sản xuất cây phôi: Cây phôi được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng nhằm đáp ứng nhu cầu thi công vườn đứng.
    Cây vạn lộc tại vườn ươm babylon
    Cây vạn lộc tại vườn ươm babylon

    Khu vực vườn đứng dự bị: Trong vườn ươm Babylon có 200m2 vườn đứng dự bị. Cây xản xuất đạt tiêu chuẩn sẽ được đưa vào modul tiêu chuẩn trên vườn đứng. Cây tại đây được chăm sóc theo kỹ thuật tưới nhỏ giọt tự động của vườn đứng. Chế độ tưới, chế độ dinh dưỡng, ánh sáng … của vườn đứng dự bị giống như vườn đứng thi công cho khách hàng. Khi thi công cho khách hàng cây được chuyển thẳng đến công trường. Cây đươc đưa lên vườn đứng mà gần như không bị thay đổi về điều kiện sống nên gần như không có cây chết.

Vườn đứng dự bị tại vườn ươm babylon
Vườn đứng dự bị tại vườn ươm babylon

Lượng cây sản xuất từ vườn ươm đã đáp ứng được 100% số lượng cây cần dùng cho các dự án vườn đứng. Cây từ vườn ươm sạch bệnh, phù hợp với yêu cầu dành cho vườn đứng. Tất cả các cây đều được ươm vào bầu tiêu chuẩn của vườn đứng. Khi đưa lên vườn đứng cây khỏe mạnh, ổn định không có cây chết trên vườn đứng sau khi thi công.

Trên cơ sở vườm ươm Babylon ổn định và phong phú về cây trồng cho vườn tường như hiện nay, chúng tôi tin chắc rằng Babylon Landscape sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu về cây trồng của quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến chúng tôi thông qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN