Khu vườn trên mái tại địa chỉ 57 Trần Xuân Soạn – Hai Bà trưng, Hà Nội do Babylon landscape vừa thi công là một minh chứng về việc: Nếu bạn thực sự yêu thiên nhiên, chúng tôi sẽ giúp bạn “chạm vào thiên nhiên” hàng ngày dù bạn đang ở những nơi đông đúc chật hẹp nhất.

Vườn trên mái
Nhà trong vườn tại số 15 Trần Xuân Soạn

Chỉ cần kéo rèm, bạn đã có ngay cảm giác như đang hòa mình vào thiên nhiên với cây xanh. Đó là nhu cầu, là mơ ước của hầu hết cư dân thành thị, đặc biệt là những người sống trong khu phố cổ đông đúc chật hẹp.

Vườn trên mái
Chỉ cần kéo rèm là đã có thể đón thiên nhiên vào căn phòng

Vườn trên mái là giải pháp đưa cây xanh vào đô thị khi không còn quỹ đất dành cho sân vườn. Nhưng với diện tích vườn trên mái cũng rất hạn chế, làm thế nào để người hưởng thụ có cảm giác rộng, thoáng với cây xanh tràn vào nhà từ mọi phía. Đó là bài toán đặt ra cho Kiến trúc sư và đơn vị thi công vườn trên mái.

vườn trên mái
Thiên nhiên hòa nhập ở khắp nơi theo từng bước chân

Tại dự án này, Sự hợp tác ăn ý giữa công ty Kiến trúc Handiman và nhà thầu thi công vườn trên mái – Babylon Landscape đã tạo nên một “nhà trong vườn” với diện tích trên mái rất hạn chế.

vườn trên mái
Cây xanh hoàn thiện không gian sống của con người

Để có một khu vườn trê mái tối ưu như thế này cần sự kết hợp ăn ý giữa Kiến trúc sư và đơn vị cây xanh. Năng lực và kinh nghiệm của Babylon có thể giúp kiến trúc sư giải những bài toán khó về việc đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của khách hàng trong điều kiện hạn chế về diện tích và điều kiện thi công.

Babylon Landscape mong muốn được đồng hành cùng những kiến trúc sư yêu nghề tạo nên những Khu vườn đúng nghĩa trong điều kiện rất hạn chế về mặt bằng của đô thị.

Quý chủ đầu tư và các đồng nghiệm kiến trúc sư vui lòng liên hệ với Babylon khi có nhu cầu làm vườn trên mái. Thông qua Hotlline: 0989068668 hoặc Email: info@canhquanbabylon.vn

Cùng Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN