Bạn muốn có một vườn rau sạch, bạn ở nhà phố, bạn không có nhiều diện tích, bạn không có nhiều thời gian chăm sóc …. Vâng, có rất nhiều vấn đề và hãy để Babylon Landscape giải quyết giúp bạn: thiết kế và thi công khu vườn trên mái.

Thi công vườn rau trên mái
Vườn rau trên mái – nguồn thực phẩm an toàn đảm bảo cung cấp cho bữa ăn hàng ngày của người thành thị
  1. Tại sao Vườn rau trên mái lại được lòng người dân phố ?

Đô thị “đất chật, người đông” cuộc sống bận rộn nên người dân phố thị vốn có thói quen mua thực phẩm có sẵn ngoài chợ, trong đó không thể thiếu các loại rau xanh phục vụ cho bữa ăn hàng ngày. Thế nhưng gần đây, tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm đang là một vẫn đề nóng hổi, được cả xã hội quan tâm. Thực phẩm bẩn tràn lan khắp nơi từ đồ ăn chín cho đến đồ ăn sống. Chỉ với câu hỏi “Hôm nay ăn gì?” cũng khiến cho những bà nội trợ phải đau đầu. Do đó, xu hướng trồng rau trong nhà phố hay trồng rau trên mái đang ngày càng được quan tâm và phổ biến hơn. Đối với những người dân phố, trồng rau không chỉ tô điểm thêm cho căn nhà mà còn tạo nên  một nguồn thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng cho bữa ăn, đảm bảo cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

Trồng vườn rau trên mái
Vườn rau trên mái – vườn rau ” thông minh ”  thiết kế phù hợp cho trồng rau theo mùa

Thiết kế vườn trồng rau không còn quá xa lạ đối với những gia đình có diện tích đất hạn chế, bạn có thể lựa chọn một số mẫu thiết kế vườn trồng rau trên mái, trong nhà ở để có thể tận dụng tối đa và sử dụng hợp lí các khoảng không gian trống. Cùng với nhu cầu thiết kế thi công vườn rau trên mái, trên sân thượng hoặc trong nhà ở, nhiều cơ sở sản xuất đã cho ra đời các loại nguyên vật liệu hỗ trợ cho việc trồng rau một cách hiệu quả, chuyên nghiệp như giàn trồng rau, hệ thống cung cấp nước tưới, vật liệu chống thấm…

Trồng vườn rau trên mái
Nhân viên Babylon đang cố định hệ modul lên tường của sân thượng

Bên cạnh việc cung cấp nguồn thực phẩm an toàn, nhiều gia chủ còn quan tâm đến giá trị thẫm mỹ của khu vườn nên yêu cầu về thiết kế vườn trồng rau trên mái, trong nhà ở cũng được chú trọng đến bố cục, cách sắp xếp bố trí hợp lí. Thậm chí, còn đòi yêu cầu  đảm bảo về hệ thống thoát nước, phương hướng cùng đặc tính của từng loại rau mà gia chủ trồng.

2. Thiết kế vườn rau trên mái, vườn rau trong nhà phố – Tại sao không?

Đây vốn là nhu cầu dựa trên thực tế cuộc sống của đa số người dân sống nơi thành thị phải đối mặt với  vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm…. ý tưởng trồng rau trong nhà ở, trên mái, sân thượng mang lại cảm giác của miền quê thanh bình, có rau sạch mọi lúc mọi nơi là điều thật tuyệt vời.

Vườn rau trên mái
Hệ thống vườn rau sạch – vườn rau trên mái với hệ thống tưới thông minh tại Hà Đông

Quy trình thiết kế và thi công vườn rau trên mái trong nhà phố của Babylon Landscape gồm các bước sau:

1. Tiếp nhận thông tin nhu cầu của khách hàng, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện và đặt lịch gặp tư vấn trực tiếp cho khách hàng và khảo sát hiện trạng vườn sẽ thi công (bước này hoàn toàn miễn phí)

2. Lên kế hoạch và gửi ý tưởng thiết kế, lập danh mục các loại cây rau sẽ sử dụng trong thiết kế vườn rau trên mái. Tính toán những phương án trồng phù hợp với nhu cầu sử dụng và cung cấp đầy đủ cho tất cả các thành viên trong gia đình.

3. Thiết kế và tiến hành chuẩn bị thi công.

4. Thi công vườn rau:

Vật tư để làm vườn rau sạch gồm: chậu trồng, giá thể, hạt giống, phân bón, dụng cụ trồng rau,  modul trồng rau tường đứng. Khay chậu trồng rau sạch: chậu chuyên dùng, có thiết kế lưới nhựa thông minh tạo phần thoáng khí và thoát nước bên dưới giúp không làm ứ nước trong chậu và gây úng rau khi trồng.

5. Tư vấn, hỗ trợ chăm sóc bảo hành vườn rau của bạn đến khi thu hoạch.

6. Dịch vụ chăm sóc, duy trì vườn sau bảo hành (thực hiện khi khách hàng có nhu cầu)

Vườn rau trên mái
Vườn rau trên mái tại sân thượng của nhà phố Hà Nội

Dịch vụ trồng rau an toàn tại hà nội thi công nhanh chóng, dịch vụ hoàn hảo…. Cung cấp các loại phụ kiện trồng rau làm vườn như: chậu, khay trồng rau tại nhà, giá thể trồng, rau giống các loại…

Vườn rau trên mái – cung cấp thực phẩm an toàn cho bữa ăn hàng ngày, bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và người thân trong gia đình. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về vườn rau trên mái, trồng rau an toàn.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNH QUAN BABYLON

Địa chỉ: Vùng 4, Tổ 26 – Phường quảng An – Tây Hồ  – Hà Nội
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN