Tường cây xanh và bể bơi – cây xanh kết hợp với mặt nước hứa hẹn sẽ tạo nên một công trình thành công. Chủ đầu tư công trình biệt thự là anh Quyết – Khu đô thi Mỹ Đình II đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để người thợ làm vườn Babylon Landscape được triển khai theo đúng kinh nghiệm và khả năng của mình.

Tường cây xanh kết hợp bể bơi
Khu đô thị Mỹ Đình II

Biệt thự nhà anh Quyết – Chủ tịch tâp đoàn FLC nằm trong khu đô thị Mỹ Đình II (Từ Liêm – Hà Nội). Đây khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh và được xem là một trung tâm mới của Thủ đô Hà Nội với nhiều tuyến giao thông quan trọng như đường Phạm Hùng, đường Láng – Hòa Lạc và nhiều công trình lớn như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hợp thể thao Quốc gia với Sân vận động quốc gia Mỹ Đình và các dự án xây dựng lớn. Khu đô thị được thiết kế, quy hoạch và xây dựng với hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ, kiến trúc hiện đại với các khối nhà cao tầng bao quanh các khu biệt thự, các sân thể thao, công viên cây xanh. Khu đô thị hiện có hai trường học nổi tiếng về chất lượng giáo dục của Hà Nội là Trường Đoàn Thị Điểm và Trường Lô – mô – nô – xốp.

Vị trí :  Khu đô thị Mỹ Đình II – Từ Liêm – Hà Nội.

Thời gian thực hiện : tháng 11/2015.

Diện tích : 250 m2.

Thiết kế và thi công: Babylon Landscape

Sau khi trao đổi, lắng nghe ý tưởng của chủ đầu tư, Babylon Landscape đã đưa ra những giải pháp thiết kế cho khu vườn đứng tại bể bơi và nhanh chóng có được sự đồng ý từ phía chủ đầu tư. Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi bắt đầu khởi công tiến hành thực hiện công trình này:

Thi công tường cây xanh và bể bơi
Hiện trạng khu bể bơi trước khi thi công tường cây xanh và bể bơi
Vườn đứng và bể bơi
Mặt tường trống trước khi thi công vườn đứng

Sau khi hoàn thành khảo sát công trình, Babylon Landscape với đội ngũ nhân viên thực hiện đúng tinh thần làm việc: chuyên nghiệp, nhanh chóng và đạt hiệu quả tối ưu nhất. Chúng tôi đã có lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo cho công trình.

Thi công tường cây xanh và bể bơi
Chuẩn bị cây trồng tốt nhất cho thi công vườn tường xanh

Tận dụng không gian của một khuôn một công viên rộng, nhân viên của chúng tôi nhanh chóng lựa chọn và mang đến công trình những loại cây phù hợp, đẹp mắt và tràn đầy sức sống về xếp tại đây.

thi công tường xanh và bể bơi
Các chậu cây hoa đầy màu sắc cũng được chuẩn bị cho thi công tường xanh
tường xanh và bể bơi
tường cây xanh kết hợp với bể bơi đẹp lung linh sau khi thi công

Quá trình thi công thời tiết ánh nắng dịu nhẹ, rất thuận lợi cho công việc của chúng tôi. Vẫn còn rất nhiều hình ảnh muốn chia sẻ cùng các bạn về tiến trình của công tường cây xanh và bể bơi tại Mỹ Đình.

Hình ảnh công trình sau khi thi công sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi tới các bạn ở những bài viết tiếp theo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứngvườn tườngvườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN