Tường cây trong nhà có thể hấp thụ đến 87 % các chất độc không khí trong nhà chỉ trong vòng 24 giờ ( Theo NASA nghiên cứu). Lợi ích của vườn tường đối với con người là rất lớn. Từ cải thiện sức khỏe cho đến thẩm mỹ trong ngôi nhà của bạn. Dưới đây là một vài lý do tại sao bạn nên tạo một khu vườn tường trong nhà.

1.Tối đa hóa không gian của bạn.

Nếu bạn sống trong một không gian nhỏ bé, có thể khó khăn để nhường chỗ những vật dụng trong gia đình cho những chậu cây. Nhưng nếu bạn lựa chọn một khu vườn treo trong nhà, bạn có thể thỏa sức sáng tạo mà không sợ chiếm diện tích sinh hoạt. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai tin vào cuộc sống nhà nhỏ bé.

Vườn tường cây trong nhà
Tường cây trong nhà tối đa hóa không gian

2.Cảm giác thư giãn.

Cây trong nhà có thể cải thiện nồng độ, năng suất, sự sáng tạo và giảm căng thẳng. Nếu bạn có một văn phòng tại nhà, một bức tường màu xanh lá cây như thế này có thể thúc đẩy tư duy sáng tạo hơn và cảm giác stress được dỡ bỏ trong khi làm việc.

Lợi ích vườn tường cây trong nhà
Lợi ích vườn tường cây trong nhà

3.Tường cây trong nhà giúp lọc không khí.

Hãy suy nghĩ về cây trong nhà giống như một hệ thống lọc không khí sống. Tường cây trong nhà là một cách tuyệt vời để có được nhiều cây trồng hơn trong một căn phòng, có nghĩa là bạn sẽ có nhiều nhà máy điện làm sạch và lọc không khí trong nhà của bạn.

Tầm quan trọng của vườn thẳng đứng trong nhà
Tầm quan trọng của tường cây trong nhà

4. Tường cây trong nhà tiết kiệm chi phí

Sở hữu một tường cây trong nhà thật sự là một lựa chọn hoàn hảo. Tưởng tượng bạn bỏ ra một khoản tiền để làm vườn tường bền vững. Hay bạn cứ phải thay các chậu cây thường xuyên? Vừa tốn thời gian lại mất rất nhiều chi phí và tiện ích.

Tường cây xanh tiết kiệm chi phí
Tường cây trong nhà tiết kiệm chi phí

Hi vọng qua bài viết này bạn đọc có thể hiểu rõ hơn phần nào về lợi ích của tường cây trong nhà. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về vườn tường hãy liên hệ với chúng tôi tại đây

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn thẳng đứng, vườn trên mái, cảnh quan, cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN