Dự án: Thi công vườn tường Tòa nhà ngân hàng MB – 63 Lê Văn Lương

Chủ đầu tư: Ngân hàng MB

Đơn vị thi công: Babylon Landscape

Quy mô: 60 m2

Nội dung công việc: Thiết kế – Thi công vườn tường nội thất

Văn phòng xưa nay được biết là nơi có công việc, diễn ra các hoạt động của công việc và là nơi con người phải làm việc. Do đó, nhắc đến cơ quan, văn phòng, nơi làm việc… thì hiếm ai cảm thấy thoải mái khi đề cập bởi thiếu không gian xanh. Không khí trở nên ngột ngạt bởi hoạt động của các thiết bị. Áp lực công việc làm nhân viên dễ bị stress  và mất cân bằng tư duy sáng tạo. Giải pháp cho những bất cập đấy chính là lựa chọn cây xanh văn phòng. 

Việc để những chậu cây cao lớn vào không gian chật hẹp là điều không thể. Vừa bị chiếm không gian và hạn chế mỹ quan văn phòng. Thay vào đó việc lựa chọn những bức tường xanh gắn lên tường là một giải pháp ít tốn kém và mang lại những tiện ích thiết thức. Không chỉ đơn giản là một khu vườn mà còn là món ăn tinh thần cho toàn Công ty.

Chỉ với 3 ngày thi công, Babylon đã mang lại một không gian xanh tuyệt vời cho khu văn phòng tòa MB.
 

Hình ảnh thi công thực tế Thi công vườn tường Tòa nhà ngân hàng MB

thi-cong-tuong-cay
Lắp đặt hệ khung và Module Babylon
lap-dat-tuong-cay
Xếp rọ cây theo thiết kế tạo hình đẹp

Tường cây hoàn thiện

Mảng xanh rất quan trọng, nó sẽ giúp không gian làm việc tăng thêm sự quý phái. Không những về mặt thẩm mỹ được đánh giá cao mà về vấn đề mảng xanh còn là lá phối của người làm việc tại đây. Chính vì những điểm mạnh này của mảng xanh mang lại mà nó luôn luôn xuất hiện trong cuộc sống con người. Hãy để Babylon mang đến những điều tuyệt vời này đến với bạn.
vuon-dung-toa-MB
Tạo hình vườn tường theo mong muốn chủ đầu tư
 
hinh-anh-hoan-thien-vuon-tuong
Hình ảnh hoàn thiện vườn tường
mang-tuong-sac-mau
Những mảng tường nhỏ nhiều sắc màu
hoan-thien-tuong-cay
Vườn tường tạo không gian xanh cho văn phòng

Chúng tôi luôn mang đến những tiện ích tuyệt vời cho quý khách hàng bởi giá trị của sản phẩm và tính chuyên nghiệp trong thi công. Quý vị muốn tìm hiểu thêm về cây xanh văn phòng, thi công các hàng mục cây xanh văn phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: Email: info@canhquanbabylon.vn  hoặc Hotline: 0989.068.668 – 0961.335.788

Babylon Landscape tự hào là doanh nghi


BÀI VIẾT LIÊN QUAN