Vườn đứng ban công chung cư tạo ra một ốc đảo xanh giữa lòng đô thị chật hẹp mà không chiếm nhiều diện tích sử dụng. Các khu chung cư cao tầng phần lớn không có khoảng không gian xanh cho các căn hộ. Để đáp ứng nhu cầu đó, Babylon Landscape đã đưa tới giải pháp thi công vườn đứng ban công cho các căn hộ chung cư. Vườn đứng giúp không khí thêm trong lành, giảm cường độ, nhiệt độ.

Thi công vườn đứng
Tổng quan bố trí không gian xanh tại các toàn nhà Royal City

Để đáp ứng nhu cầu của chủ căn hộ với mong muốn có được những khoảng xanh tươi mới giúp cải thiện không gian sống… Babylon Landscape đưa tới giải pháp thi công vườn đứng cho ban công các căn hộ chung cư.

Tên dự án: Vườn đứng logia tầng 26R4 – Royal City.
Thiết kế và thi công: Babylon Landscape.
Chủ đầu tư: Chị Hoài.
Địa điểm: Tầng 26 chung cư Roal City– Hà Nội.

Thi công vườn đứng ban công Royal City
Nhân viên Babylon hoàn tất vận chuyển cây trồng đến công trình
Thi công vườn đứng ban công Royal City
Lắp các mảng cây trồng chính lên khung vườn đứng
Thi công vườn đứng Royal City
Hoàn thiện lắm các mảng cây trồng còn lại lên vườn đứng

Kiến trúc sư Babylon Landscape đang nỗ lực đưa vườn đứng lên các căn hộ chung cư. Những bức tường xanh sẽ dung hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên, mang lại cho gia chủ nhiều điều tuyệt vời, tạo năng lượng sống như dưỡng khí, giữ độ ẩm, làm sạch môi trường. Bên cạnh đó nó còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứngvườn tườngvườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN