Các thiết kế vườn tường hiện nay xuất hiện nhiều ở các công trình với vẻ ngoài mới lạ, độc đáo, đưa thiên nhiên gần gũi hơn với không gian sống. Để tạo được những bức tường xanh đó, chúng ta cần có sự hỗ trợ từ các module vườn tường. 

Vậy cách lắp đặt module vườn tường Babylon như thế nào? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Module vườn tường Babylon

Module vườn tường Babylon là giải pháp thi công vườn tường thông minh giữa sự kết hợp của ba hình thức canh tác: phương pháp trồng đất truyền thống, trồng thuỷ canh và khí canh. Module Babylon giúp vườn tường của bạn đẹp, xanh ngay sau khi thi công, có thể tự lắp đặt ở nhà, tối ưu hệ thống thoát nước không cần tưới nước nhiều cũng như không cần chống thấm,..

module-treo-tuong-babylon
Hình ảnh Module Treo Tường Babylon

Module vườn tường Babylon thích hợp trồng rất nhiều loại cây khác nhau như rau ăn, cây cảnh, cây hoa,… Tăng năng suất xanh gấp 3 lần bình thường, với tỉ lệ trồng 44 cây/ m2 giúp vườn tường luôn xanh kể cả khi vừa thi công. 

Ngoài ra, Module Babylon bạn có thể dễ dàng tự lắp đặt ở nhà, giúp giảm chi phí thuê nhân công mà còn chủ động hơn trong chăm sóc hay thay đổi vị trí,..

Hướng dẫn lắp đặt Module vườn tường Module Babylon: 

Bước 1: Chuẩn bị khung vườn tường

Hiện nay nhiều người chuộng khung vườn tường bằng gỗ hoặc các vật liệu tái chế để sử dụng. Babylon khuyên bạn nên sử dụng những bộ khung sắt đúng chuẩn để an toàn và bền hơn so với thời gian. 

mang-tuong-treo-module-babylon
Chọn vị trí treo Module vườn tường Babylon

Bước 2: Cố định khung vườn tường 

Muốn lắp đặt được vườn tường đứng đẹp, đúng thì bạn nên đo trước diện tích để tính toán khoảng không gian và lượng module cần sử dụng. Các khung sắt sẽ được khoan trực tiếp vào tường để giữ các module không bị đổ, rơi trong quá trình trồng cây hay điều kiện thời tiết. 

lap-dat-co-dinh-khung-vuon-tuong
Lắp đặt cố định khung vườn tường

Bước 3: Trồng cây lên Module vườn tường

Sau khi cố định được module vườn tường, các rọ cây sẽ được gắn trực tiếp lên khung. Việc cuối cùng là trồng cây theo sở thích và phong cách,.. mà bạn đang muốn thể hiện. Hệ thống tưới thông minh được gắn phía trên tường cây, sau đó nước sẽ chảy xuống các module phía dưới. Cây sẽ hút nước từ sợi bấc, thấm từ từ vào đất giúp cây luôn tươi tốt mà không cần mất quá nhiều thời gian chăm sóc. 

lap-cay-len-vuon-tuong
Trồng cây lên vườn tường Babylon

Quy trình lắp đặt module vườn tường khá đơn giản nhưng bạn vẫn cần lưu ý một số điểm khi thi công. Nên cẩn thận trong quá trình khoan cắt khung và tính diện tích không gian vườn tường để sắp xếp module hợp lý,.. tránh bức tường lỗ chỗ, mất thẩm mỹ.

Nếu bạn vẫn còn lăn tăn với thiết kế không gian vườn tường thì hãy để Babylon đồng hành cùng bạn 24/7. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0989068668 hoặc qua email: Info@canhquanbabylon.vn để được tư vấn kỹ nhất nhé. 

Cảnh Quan Babylon – Nâng tầm cuộc sống xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN