Vườn đứng giá rẻ  – Bạn thường thấy những quảng cáo tương tự như vậy cho vườn thẳng đứng, vườn tường…và bạn cũng đang rất hứng thú với điều đấy? Nhưng hãy dừng lại và nhìn nhận vấn đề với Babylon một chút nhé.

Tại sao cùng một sản phẩm đưa ra thị trường lại có giá chênh lệch nhau nhiều đến vậy? Tại sao công trình vừa hoàn thành bạn đã phải thay vật liệu này vật liệu kia? Tại sao cây lại nhanh chết? Qua  bài viết này Babylon sẽ giúp bạn trả lời  những câu hỏi trên nhé.

Một góc vườn đứng đã được người thợ Babylon biến tấu
Một góc vườn đứng đã được người thợ Babylon biến tấu

1. Vật liệu cho vườn đứng

Để thi công một công trình vườn cây xanh đảm bảo các tiêu chí: ĐẸP – BỀN – CHẤT  thì việc đầu tiên người thợ Babylon cần làm là lựa chọn vật liệu cho vườn đứng. Các nước được chúng tôi đánh giá cao và là bạn đồng hành trong những công trình vườn tường được kể đến như: Isarel, Úc, Mỹ… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc và kém chất lượng. Bởi vậy, chúng tôi khuyên bạn nên là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn nhà thi công.

Lựa chọn vật liệu vườn đứng luôn được Babylon cân nhắc.
Lựa chọn vật liệu vườn đứng luôn được Babylon cân nhắc.

2. Dịch vụ chăm sóc vườn đứng

Khách hàng khi đầu tư vườn đứng luôn hướng đến không gian xanh và sự bền vững. Babylon luôn hiểu rõ được điều đấy, tạo niềm tin là phương châm phát triển. Từ đội ngũ Thi công cho đến chăm sóc bảo dưỡng được chúng tôi đào tạo bài bản. Những người thợ Babylon luôn mang trong mình tinh thần làm việc hết mình.

Lựa chọn cây phù hợp cho từng loại vườn đứng.
Lựa chọn cây phù hợp cho từng loại vườn đứng.

3.Cây  trên vườn đứng

Vấn đề thứ hai được chúng tôi lưu ý chính là cây vườn tường. Hiện tại Babylon đang có hệ thống vườn ươm với quy mô hơn 2000m2 và được chăm sóc rất cẩn thận. Từ khâu trộn đất cho đến trồng cây đều được các kỹ sư nông nghiệp hướng dẫn. Việc cây có thể thích nghi nhanh với môi trường mới khi đánh từ vườn ra cũng cần phải có kỹ thuật nhất định.

Luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về thi công vườn thẳng đứng.
Luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về thi công vườn thẳng đứng.

Tự hào là đơn vị thi công vườn đứng lâu năm và đã có những công trình lớn bền vững trên thị trường. Chúng tôi có một lời khuyên chân thành đến bạn là không nên làm vườn đứng giá rẻ. Lợi bất cập hại khi bạn không tìm hiểu hết được các vấn đề. Nếu bạn còn thắc mắc vấn đề gì, hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi qua Mail:  info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668.

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN