Hiện nay không gian xanh nơi công sở đang là xu hướng của thời hiện đại . Những văn phòng trong mơ nay đã được Babylon hiện thực hóa. Hãy cùng chúng tôi khám phá văn phòng được mệnh danh là “khu rừng xanh” qua bài viết dưới đây!

Không cần thiết phải bay sang Singapore xa xôi để tận mắt chứng kiến văn phòng tràn ngập cây xanh của Google. Đây là một trong những dự án đã được Babylon triển khai dự án với mục đích phủ xanh văn phòng ngay giữa lòng Thủ Đô.

Vường tường, chậu cây xanh, cây nội thất
Những không gian xanh nối tiếp nhau

Tọa lạc ngay số 58 Tố Hữu  vị trí đắc địa  nằm trong khu vực phát triển kinh tế trọng điểm của Hà Nội. Khách hàng ghé thăm sẽ cảm thấy ngỡ ngàng trước vẻ đẹp tự nhiên của “Nó”. Văn phòng làm việc này như được các kĩ sư của Babylon “phù phép” với cách sắp xếp, bố trí cây xanh bao phủ tạo nên không gian hài hòa, thanh lịch.

Văn phòng xanh tại Capitol
Không gian tràn ngập sắc xanh tại Capitol House

Thiết nghĩ điều tuyệt vời nhất là những lúc ngồi làm việc giữa muôn vàn cây xanh, Đó là cảm giác đang làm việc thoải mái trong khu vườn nhỏ xinh của nhà mình, thư giãn tại một góc công viên với bầu không khí trong lành thật sự.. Chính điều đó sẽ giúp ta có được tập trung cao độ và luôn luôn hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Một góc sảnh đi lại được phủ kín bằng vườn tường xanh khiến cho ai đó muốn đến đây làm việc ngay lập tức. Với bầu không khí trong lành mà cây xanh mang lại, dường như nơi đây không còn tồn tại áp lực trong công việc , mọi căng thẳng được giải tỏa.

Hành lang đi lại – vườn tường – cây xanh văn phòng
Sảnh đi lại được phủ kín cây xanh tại Capitol

Nơi chuyển tiếp giữa các khu vực của văn phòng làm việc tại Capitol, bạn sẽ ngỡ ngàng trước khuôn viên cầu thang đẹp tuyệt này. Mỗi bậc cầu thang gắn với cây xanh như đang uốn lượn theo đường nét tự nhiên nhất.

Văn phòng xanh – vườn tường –cầu thang
Cầu thang xanh tại Capitol

Ngay sau khi hoàn thành văn phòng, cũng chính vì vẻ đẹp, sự tự nhiên nó mang lại, văn phòng làm việc đã được giới truyền thông săn đón như một văn phòng xanh điển hình. Hãy cùng ngắm nhìn những không gian tuyệt đẹp về văn phòng xanh tại Capitol House qua các bài viết tiếp theo của Babylon Landspace.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc giải đáp thắc mắc về xu hướng văn phòng xanh, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứngvườn tườngvườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!!

  Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!

  


BÀI VIẾT LIÊN QUAN