Ngày 17 tháng 11 năm 2016 vừa qua tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam diễn ra sự kiện thường niên Hội chợ sản phẩm đồ án sinh viên ngành Công nghệ Rau hoa quả và cảnh quan – Khoa Nông Học – Học viện Nông nghiệp Việt Nam.  Nhận được lời mời, Ông Bùi Văn Tiến đại diện cho nhà tài trợ chính: công ty CP phát triển cảnh quan Babylon đã đến và tham gia hội chợ

Hội chợ sản phẩm đồ án
Ông Bùi Văn Tiến tặng hoa chúc mừng bộ môn Rau hoa quả

Tại buổi lễ, ông Bùi Văn Tiến đã có bài phát biểu gửi tới hội chợ. Trong đó tập trung nhấn mạnh hoạt động duy trì hợp tác nghiên cứu với khoa và bộ môn. Sẵn sàng hợp, tác tài trợ tạo điều kiện cho công tác nghiên cứu chuyên sâu của giảng viên, sinh viên và các bạn thực tập sinh, thu hút nguồn nhân lực cho công ty.

Hội chợ sản phẩm đồ án
Ông Bùi Văn Tiến đứng lên phát biểu tại hội chợ đồ án
hội chợ sản phẩm đồ án RHQ 2016
Các gian hàng trưng bày sản phẩm đồ án của sinh viên tại hội chợ

Với tư cách là khách mời danh dự, nhà tài trợ và là thành viên trong hội đồng ban giám khảo. Ông Bùi Văn Tiến mong muốn nhận được sự tham gia của các bạn sinh viên ngành Rau hoa quả đến cùng xây dựng và phát triển công ty trong tương lai.

Hội chợ sản phẩm đồ án RHQ 2016
Ông Bùi Văn Tiến trong vài trò ban giám khảo chấm điểm tai hội chợ

Cảnh quan Babylon (Babylon Landscape) với tư cách là nhà tài trợ chính cho tổ chức hội chợ sản phẩm đồ án sinh viên POHE năm 2016, Ông Bùi Văn Tiến đã lên trao giải thưởng và tặng hoa chúc mừng các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc tại hội chợ

Hội chợ sản phẩm đồ án RHQ 2016
Ông Bùi Văn Tiến trao giải nhất cho sinh viên xuất sắc tại hội chợ

Hội chợ sản phẩm đồ án sinh viên ngành Rau hoa quả là một sự kiện thường niên, là ngày lễ lớn đối với toàn thể sinh viên ngành Rau hoa quả khoa Nông học. Bên cạnh đó, hội chợ đồ án còn là một cơ hội của Cty CP phát triển cảnh quan Babylon tìm kiếm hiền tài và đẩy mạnh hoạt động hợp tác nghiên cứu với ngành Rau hoa quả- Cảnh quan.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 09890698668.

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh quan Babylon hân hạnh được đồng hành cùng ngành Công nghệ rau hoa quả- cảnh quan!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN