Hỗ trợ nghiên cứu khoa học cho sinh viên các đề tài về chuyên ngành cảnh quan luôn là hoạt động được Babylon Landscape quan tâm và chú trọng. Điển hình là các bạn sinh viên ngành cảnh quan của khoa Nông học, Học viện Nông Nghiệp Việt Nam.

Hỗ trợ hoạt động nghiên cứu
Buổi họp thống nhất hoạt động tổ chức nghiên cứu của sinh viên cảnh quan 2016

Đồng hành cùng bộ môn Rau-hoa-quả, Babylon landscape tham gia hỗ trợ các bạn sinh viên nghiên cứu đề tài khoa học năm 2016. Trong đó, có 2 đề tài của công ty đưa ra đó là: nghiên cứu ứng dụng đèn chiếu sáng cho cây trồng nội thấtnghiên cứu hệ thống tưới tuần hoàn trên vườn đứng Modul giá thể. Các đề tài nghiên cứu được sinh viên hưởng ứng nhiệt tình và thực hiện nghiêm túc và bài bản.

Hỗ trợ nghiên cứu khoa học
Buổi đánh giá kết quả của các đề tài nghiên cứu

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho công tác nghiên cứu của sinh viên, cty Cp cảnh quan Babylon đã tạo điều kiện, địa điểm bố trí thí nghiệm cho các đề tài nghiên cứu. Hỗ trợ sinh viên trang thiết bị, dụng cụ nghiên cứu thí nghiệm có sẵn và bổ sung dụng cụ mới khi cần thiết. Từ đó giúp sinh viên có thêm cơ sở để tập trung cho hoạt động nghiên cứu.

Hỗ trợ sinh viên nghiên cứu
Kiểm tra và đánh giá tiến độ nghiên cứu, thí nghiệm

Bên cạnh hỗ trợ nghiên cứu, thí nghiệm, Babylon landscape còn tổ chức những buổi trao đổi nhỏ giữa nhân viên cty và các bạn sinh viên. Nội dung trao đổi và tháo gỡ khó khăn các bạn sinh viên gặp phải trong quá trình nghiên cứu đề tài, tổng hợp lại kết quả đã thực hiện được. Rèn luyện và phát triển thêm kỹ năng chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hoạt động hỗ trợ nghiên cứu khoa học cho sinh viên Học viện Nông Nghiệp Việt Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN