Cho thuê vườn đứng là một trong những gói dịch vụ mới nhất của Cảnh quan Babylon đưa ra nhằm mang lại tiện ích về không gian cho con người. Thay đổi không gian một cách ấn tượng, tạo ra những hình ảnh trải nghiệm khó quên tại các sự kiện đáng nhớ

Cho thuê vườn đứng sự kiện
Vườn đứng đẹp và sang trọng cho các sự kiện nổi bật

Vườn thẳng đứng – đặt tại trung tâm sẽ giữ vai trò thu hút sự quan sát từ xung quanh và thông qua đó làm nổi bạt chủ đề của sự kiện. Bên cạnh đó, vườn đứng cũng có vai trò xây dựng và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hay đơn vị. Vườn đứng có mặt tại công trình tầm cỡ lớn, các cơ quan văn phòng cho đến các sự kiện thân mật : kỉ niệm các ngày lễ lớn trọng đại, đám cưới, sinh nhật…

Cho thuê vườn đứng sự kiện
Vườn đứng tại trung tâm thương mại nổi tiếng

Cảnh quan Babylon luôn tự hào về sự độc đáo, phong cách thiết kế, tính linh hoạt và sự tỉ mỉ trong thi công đến từng chi tiết. Đảm bảo đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách hàng.

Cho thuê vườn đứng sự kiện
Một bức vườn đứng làm thay đổi không gian một cách bất ngờ

Tại iền sảnh của khách sạn – nhà hàng, trong không gian quán cà phê, sân thượng hay sân sau của căn nhà, vườn đứng sẽ là cầu nối giúp cuộc sống của cong người gần gũi với thiên nhiên hơn.

Cho thuê vườn đứng sự kiện
Cho thuê vườn đứng tại khách sạn, nhà hàng

Hãy để thiên nhiên ngập tràn trong cuộc sống của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được các thông tin cùng gói dịch vụ hấp dẫn nhất. Thông qua Email: infor@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline : 0989068668.

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN