Chăm sóc sân vườn là một phần trong dịch vụ tổng thể của Babylon Landscape cung cấp các giải pháp bảo dưỡng phù hợp với từng công trình sân vườn biệt thự.

Một công trình sân vườn biệt thự có rất nhiều hạng mục cây trồng khác nhau cho việc chăm sóc tổng thể khu vườn một cách hoàn hảo nhất.

Thi công sân vườn biệt thự
Biệt thự tại Đại Lải Resort trong quá trình thi công

Cảnh quan sân vườn đẹp không chỉ phụ thuộc vào việc thiết kế mà còn phụ thuộc vào yếu tố chăm sóc, duy trì và bảo dưỡng cây xanh định kì. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của Babylon Landscape hứa hẹn sẽ đưa ra những phương án chăm sóc phù hợp và tối ưu nhất cho từng loại hình vườn của gia chủ.

Chăm sóc sân vườn biệt thự chuyên nghiệp
Công trình sân vườn biệt thự chị Phương – Đại Lải Resort

Babylon Landscape xin trân trọng cung cấp các dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh, sân vườn, vườn thẳng đứng, vườn tường, vườn trên mái như sau:

  • Chăm sóc sân vườn định kỳ.
  • Cắt tỉa cành lá, tạo dáng nghệ thuật.
  • Kiểm tra tình hình phát triển của cây, tình hình sâu bệnh để xử lý kịp thời tránh lây lan.
  • Cung cấp các loại thuốc và phân bón thích hợp cho từng loại cây trồng, đảm bảo cây phát triển khỏe mạnh.
  • Các chuyên gia cung cấp quy trình chăm sóc dễ hiểu, dễ thực hiện, hiệu quả và phù hợp với từng khu vườn.

Babylon Landscape, với kinh nghiệm chăm sóc cây xanh tại các công trình như: biệt thự sân vườn, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, công ty, văn phòng… Bằng sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề đội ngũ chuyên gia và kỹ sư Babylon sẽ đem đến những điều tốt nhất cho sân vườn nhà bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứngvườn tườngvườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN