Tường cây xanh không chỉ làm đep cho không gian, một số loài trồng cho vườn còn mang ý nghĩa phong thủy, hút tài lộc cho gia chủ. Cây trồng trong nhà có rất nhiều loại nhưng nếu bạn là một người bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc cây cối. Bạn có thể lựa chọn một số cây cảnh dễ sống, dễ chăm sóc này. Mà nó vẫn mang vẻ đẹp cho không gian nhà bạn.

5 loại cây trồng trong nhà đẹp, dễ sống, hút tài lộc cho tường cây khí canh

  1. Cây tóc thần vệ nữ

Cây không cần chăm sóc nhiều so với các cây nội thất khác. Thích hợp với nơi có ánh sáng vừa phải. Là loại cây trồng trong nhà mang ý nghĩa sự bền bỉ, mang tiền tài vào cho gia chủ. 

cay-trong-trong-nha
Tóc thần vệ nữ thích hợp làm tường cây khí canh

Vẻ đẹp mềm mại, buông rủ của cây làm tường cây nhà bạn trở nên quyến rũ hơn.

2. Cây trầu bà

Cây trầu bà thân có rễ sinh khí, lá hình trái tim. Nhánh cây trầu bà dài và rủ xuống. Trầu bà là một trong những cây nội thất phổ biến nhất. Để cây cạnh các thiết bị điện tử sẽ hấp thu các chất phóng xạ phát ra từ máy tính, TV, máy in,… Ý nghĩa phong thủy mang đến cho gia chủ may mắn, bình an và thành đạt.

Là loài được sử dụng phổ biến cho nhiều kiểu tường cây, từ những kiểu truyền thống cho đến các kiểu vườn hiện đại như vườn đứng khí canh.

3. Cây dây nhện

Lá cây nhện nhỏ và mềm, dáng tao nhã. Cây dây nhện là loài cây cảnh trong nhà, là thực vật treo rủ lá thường gặp trong trang trí nội thất trong nhà. Cây có ý nghĩa mang đến may mắn và thành công trong công việc.

cây trồng trong nhà
Cỏ dây nhện sinh trưởng nhanh và mạnh.

4. Cây lan ý

Loài cây này được trồng trong nhiều gia đình, trông chúng rất đẹp mắt với các bông hoa uốn cong màu trắng nổi bật trên nền lá cây xanh sẫm. Hơn nữa, loại cây này lại rất dễ trồng. Cây lan ý thích hợp với môi trường có độ ẩm thấp, ánh sáng yếu.

Cây trồng trong nhà
Cây lan ý

5. Cây dương xỉ

Là loại cây nổi tiếng dễ sống. Bạn thậm chí không cần phải chăm bẵm gì nhiều mà cây vẫn phát triển. Tuy vậy, công dụng của dương xỉ lại rất hữu ích. Loại bỏ các chất độc hại trong không khí như: toluene , xylen ,Aldehyde formic…

cây trồng trong nhà
Dương xỉ sinh trưởng tốt trong mọi loại điều kiện thời tiết

Các loại cây trồng trong nhà trên đều là những cây dễ sống, dễ chăm sóc. Cộng thêm vào đó, khi bạn lắp đặt tường cây khí canh. Nó sử dụng hệ thống tưới tự động. Nước tưới và chất dinh dưỡng sẽ được cung cấp mỗi ngày cho cây trồng.

Việc còn lại của bạn là tận hưởng không gian xanh mà tường cây khí canh đem lại cho gia đình bạn mỗi ngày. Trồng cây trong nhà có rất nhiều công dụng hữu ích. Bạn còn chần chừ điều gì mà không nhấc máy lên, liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Công ty CPPT Cảnh Quan Babylon 
Địa chỉ: Số 9, ngõ 238 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0989.068.668 – 08.99.90.9119
Emai: info@canhquanbabylon.vn

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN