Bạn có biết mỗi loại cây phong thủy sẽ phù hợp với mỗi con giáp để thu hút tài lộc riêng không? Hay trồng loại cây nào cho tường cây sẽ giúp cho con đường tài vận của bạn vượng phát? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để biết trồng cây phong thủy cho tường cây phù hợp với 12 con giáp.

Cây phong thủy cho tường cây

 • Tuổi Tý:

Những cây cảnh hiện nay hợp phong thủy và mang lại may mắn, tài lộc cho tuổi Tý nhiều người tin dùng đó là: Cây thanh tâm, cây lan chi, cây phát tài, cây kim tiền, cây lộc nhung, cây vạn niên tùng, sung, thiên tuế, vạn tuế, hoa lan…

 • Tuổi Sửu:

Tuổi sửu sẽ phải vất vả làm việc theo xu hướng thực tế. Tuy chăm chỉ nhưng có phần hơi bảo thủ nên mỗi ngày chỉ kiếm được ít tiền. Chính vì thế khi trồng những cây phong thủy trên tường cây sau mang đến vận may cho người tuổi Sửu: Hồng môn, cau tiểu châm, ngọc ngân, dứa cảnh nến…

cay-xanh-lam-tuong-cay
Cây hồng môn có hình dáng hoa đặc sắc
 • Tuổi Dần:

Người tuổi Dần hợp cây gì? Đó chính là cây ngũ gia bì. Nếu người tuổi Dần trồng một chậu ngũ gia bì trong phòng khách sẽ giúp cho con đường tài vận của họ ổn định, phát triển thuận lợi. Cũng như giúp họ củng cố tài vận, giữ được tiền bạc.

 • Tuổi Mão:

Các loại cây phong thủy phù hợp cho người tuổi mão: Lan ý, Sống đời, Đế vương…

Cây trồng trong nhà
Cây lan ý
 • Tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn có tài vận rất tốt, rất thịnh vượng, làm việc gì cũng có có tiền, nhưng bên cạnh có thể có tiểu nhân quấy phá, từ đó ảnh hưởng đến đường tài vận.

Với người tuổi thìn, bạn có thể lựa chọn các loại cây phong thủy sau cho tường cây nhà bạn: Vạn niên thanh, Thanh tâm, anh thảo…

 • Tuổi Tỵ: 

Người cầm tinh con rắn nên trồng một ít cỏ đồng tiền trước cửa sổ để trợ giúp tài vận tăng tiến. Bên cạnh đó, giúp bạn mạnh mẽ hơn khi quyết định trong công việc.

 • Tuổi Ngọ:

Tuổi Ngọ thì hợp với cây gì nhất? Đó là câu hỏi của rất nhiều người. Vậy nên, trong nhà người tuổi Ngọ thường chọn trầu bà cho tường cây nhà mình. Nhằm giúp tài vận của họ tốt hơn nhưng cũng phải suy xét lại bản thân không được tham lam.

 • Tuổi Mùi:

Các loại cây phù hợp với người tuổi Mùi: Ngọc ngân, bạch mã hoàng tử, lan ý…

Cay-ngoc-ngan
Cây phong thủy còn mang ý nghĩa trang trí cho không gian nhà bạn. Họa tiết hoa đặc biệt, bắt mắt
 • Tuổi Thân:

Người tuổi Thân có khả năng kiếm được tiền, biết cách nắm bắt cơ hội tài lộc. Tuy nhiên họ lại tiêu nhiều không biết cất giữ. Người tuổi thân phù hợp với các loại cây: Ngoc ngân, Lan chi, muống nhật…

 • Tuổi Dậu:

Đường tài vận tuổi này rất vượng, nhưng không biết giữ. Hay bị người khác vay mượn tiền, hoặc bị hao tổn khi đầu tư. Bạn có thể làm một bức tường cây trồng sen đá cho căn nhà mình.

 • Tuổi Tuất:

Người tuổi tuất được nhiều người đánh giá là có tài vận khá tốt. Họ khá nhanh nhạy trong giao tiếp nên được lòng nhiều người. Người tuổi tuất có thể trồng: tía tô cảnh, sen cạn, vàng anh lá chanh cho tường cây.

 • Tuổi Hợi:

Người tuổi hợi sinh ra đã sung sướng, họ ăn ngon mặc đẹp và có nhiều của để dành. Tuy nhiên, họ thường tiêu quá tay và không có của để dành.

Cây phong thủy phù hợp với người tuổi hợi là cây: Dạ yến thảo, nhất mạt hương…

Trên đây là các loại cây phong thủy theo tuổi 12 con giáp. Những loại cây này còn có tác dụng lọc sạch không khí, cho môi trường sống trong lành. Bạn có thể sắp xếp cây cho vườn đứng của mình thêm sinh động bằng các loại cây phong thủy này.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0989.068.668 – 08.99.90.9119
Email: info@canhquanbabylon.vn

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN