Ngày 09/05 vừa qua trường Đại Học Lâm Nghiệp tổ chức chương trình ngày hội việc làm 2018. Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tuyển dụng được nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao. Đồng thời giúp sinh viên chủ động kết nối với nhà tuyển dụng tiềm năng, tìm hiểu và nắm bắt thị trường lao động để định hướng phát triển nghề nghiệp tương lai.

Cảnh quan Babylon tuyển dụng nhân sự
Cảnh quan Babylon tuyển dụng nhân sự

Nhận được lời mời của trường Đại Học Lâm Nghiệp, Phòng Nhân Sự đại diện công ty cổ phần phát triển cảnh quan Babylon đã tới tham gia tuyển dụng. Đồng hành cùng các bạn sinh viên, giúp các bạn sinh viên có nhiều cơ hội học tập tại Babylon Landscape.

Tại Ngày hội việc làm, Babylon giới thiệu chương trình thực tập sinh dành cho các bạn sinh viên năm 3,4. Sinh viên có cơ hội tham gia các công việc liên quan đến chuyên ngành học. Được hỗ trợ chuyên môn, công cụ, tài chính trong công tác học tập, nghiên cứu và thực tập theo chương trình học tập tại trường.

Tuyển dụng đào tạo nhân tài 2018
Tuyển dụng đào tạo nhân tài 2018

Ngoài ra, Babylon tạo cơ hội học tập cho các bạn sinh viên năm 1, 2. Giúp các bạn trang bị thêm những kiến thức về ngành học và định hướng kế hoạch lộ trình học cho năm tiếp theo.

Cảnh quan Babylon tham gia tuyển dụng tại ngày hội việc làm 2018
Cảnh quan Babylon tham gia tuyển dụng tại ngày hội việc làm 2018

Môi trường làm việc trẻ, năng năng động, các thành viên trong công ty được thể hiện hết mình. Bên cạnh đó, Babylon thường đào tạo cho nhân viên các khoá học ngoại khoá rất bổ ích.

Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng nguồn nhân lực mạnh là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty. Hãy gia nhập đội ngũ nhân viên tài năng của Babylon để cùng nhau mang không gian xanh đến mọi nhà. Mọi thông thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ Email info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline 0989.068.668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn thẳng đứng, vườn trên mái, cảnh quan, cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN