Nhu cầu xanh cho không gian phố ngày một cao. Vấn đề đất chật người đông dẫn đến việc tạo không gian xanh như ý muốn là không thể. Bởi vậy, ý tưởng làm vườn tường xanh ngoài trời ra đời. Để đáp ứng tất cả mong muốn của khách hàng. Các kiến trúc sư cần sáng tạo, có nhiều ý tưởng phong phú và kết hợp với những bàn tay lành nghề của những người thợ để tạo ra những giá trị nghệ thuật.

Lợi ích từ vườn tường xanh ngoài trời

Những lợi ích vườn tường mang lại không thể phủ nhận. Đó là một chiếc máy điều hòa, máy lọc bụi hữu hiệu nhất giúp cho môi trường trở nên sạch hơn, không khí trong lành hơn và tiếp thêm năng lượng giúp nâng cao sức khỏe con người. Các loại cây trên vườn tường sẽ giúp chuyển hóa và loại bỏ hoàn toàn các chất độc, thay vào đó cây sẽ giải phóng lượng oxy trả lại môi trường trong sạch nâng cao sức khỏe.

Thi công vườn tường xanh ngoài trời tại Nghi Tàm - Hà Nội
Thi công vườn tường xanh ngoài trời tại Nghi Tàm – Hà Nội

Đây là khu vườn tường xanh của một ngôi nhà trong phố Nghi Tàm. Diện tích vườn tường hơn 180m2 và được thiết kế thành những hình khối nhiều màu sắc. Ở đây là một khoảng sân rộng và là nơi giao lưu gặp gỡ của các thành viên câu lạc bộ yêu cây cảnh. Cảm giác được làm việc ở không gian xanh bao quanh để bàn về cảnh quan thật là tuyệt.

Cảm nhận từ vườn tường xanh

Góc nhìn từ phòng ngủ hướng ra vườn tường xanh ngoài trời
Góc nhìn từ phòng ngủ hướng ra vườn tường xanh ngoài trời

Không quá khó để có một tường xanh mát và thẳng tắp ngay trong khu vườn nhà bạn. Vườn tường xanh ngoài trời nhà phố bằng Module hòa nhập cùng thiên nhiên. Sáng sớm tỉnh dậy nhìn qua khung cửa sổ ngắm nhìn tường cây xanh và hít thở bầu không khí trong lành. Không phải ở đâu xa mà chính ở những ngôi nhà trong phố, bạn cũng sẽ có những không gian đấy.

vườn tường xanh ngoài trời không gian xanh cho nhà phố
Vườn tường xanh ngoài trời không gian xanh cho nhà phố

Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm những điều tưởng như không thể. Bạn đang quan tâm đến thi công vườn đứng hãy liên hệ mail info@canhquanbabylon hoặc Hotline 0989068668.

Babylon landscape tự hào là đơn vị thiết kế thi công vườn đứng ngoại thất, vườn tường nội thất , vườn treo, vườn trên mái cho không gian ngày một xanh hơn.

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN