Với mục đích phủ xanh không gian sống và tiện ích cộng đồng. Babylon Landscpe đã đưa vào thi công sân vườn chuỗi biệt thự cao cấp Splendora Bắc An khánh. Dự án Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất của phía Tây Hà Nội, nổi bật với thiết kế mang phong cách Châu Âu, vừa hiện đại vừa trong lành.

Thông tin dự án:

Dự án: Thi công sân vườn khu đô thị mới Splendora Bắc An Khánh

Chủ đầu tư: Công ty Liên doanh TNHH phát triển đô thị mới An Khánh

Tổng Diện Tích: 264,13 ha

Địa điểm: An Khánh, Hoài Đức, TP Hà Nội.

Dự án khu đô thị mới Bắc An Khánh
Dự án khu đô thị mới Bắc An Khánh

Babylon trân trọng giới thiệu một số hình ảnh thi công sân vườn khu đô thị mới Bắc An Khánh:

Thi công sân vườn khu đô thị mới Bắc An khánh
Thi công sân vườn khu đô thị mới Bắc An khánh

Thi công sân vườn được thực hiện theo một quy trình khép kín và chuyên nghiệp. Việc bố trí cảnh quan được các chuyên gia tư vấn và kiểm soát sát sao. Chúng tôi đã đào tạo được những người thợ có tay nghề cao và luôn mang trong mình tinh thần làm việc hết mình vì công việc.

Nhân công Babylon đang tập trung hoàn thành công việc.
Nhân công Babylon đang tập trung hoàn thành công việc.

Babylon Landscape có một hệ thống vườn ươm với hơn 2000m2 cây sân vườn các loại. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các cơ sở cây công trình lớn ở Láng Hòa Lạc, Thái Bình nhằm mục đích phục vụ cho các công trình cảnh quan lớn. Tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thi công cảnh quan, Babylon luôn cố gắng không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Những công đoạn cuối cùng trong thi công sân vườn ở khu đô thị mới Bắc An Khánh
Những công đoạn cuối cùng trong thi công sân vườn ở khu đô thị mới Bắc An Khánh

Đối với chúng tôi, hoàn thiện công trình đẹp và đáp ứng đúng tiến độ luôn là ưu tiên hàng đầu. Hiện tại dự án đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thành để bàn giao cho chủ đầu tư. Vì Vậy, các công nhân của Babylon đang nỗ lực hàng giờ để có những sản phẩm đẹp nhất.

Một góc khu đô thị mới Bắc An Khánh đang trong giai đoạn hoàn thiện
Một góc khu đô thị mới Bắc An Khánh đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Để có một sân vườn đẹp đòi hỏi sự tinh tế trong từng bản vẽ và tính thẩm mỹ trong thi công và chăm sóc. Với kinh nghiệm thi công các công trình cảnh quan lớn. Babylon tự hào về khả năng  làm việc HIỆU QUẢ – UY TÍN – BỀN VỮNG của mình.

Hãy để một công ty đáng tin cậy và chuyên nghiệp giúp bạn. Bắt tay hợp tác với chúng tôi để chúng ta cùng tạo nên những kỳ quan mới. Chúng tôi tin rằng với những gì chúng tôi đã đang và sẽ làm chính là nguồn cảm hứng đối với bạn. Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668.

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN