Tuyển dụng đào tạo nhân tài là mục tiêu và chiến lược lâu dài của cảnh quan Babylon. Để các bạn sinh viên có thể nắm bắt tốt quá trình học và làm tại công ty. Babylon Landscape đã thiết kế quy trình đào tạo thực tập sinh bài bản. Dựa trên kiến thức được học trên ghế nhà trường cộng với môi trường làm việc thực tế chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn sinh viên đạt được những thành quả nhất định.

quy trình tuyển dụng đào tạo thực tập sinh 2018
quy trình tuyển dụng đào tạo thực tập sinh 2018

Nhu cầu tuyển dụng

Một doanh nghiệp đang phát triển luôn có nhu cầu về nhân sự. Nhưng để tìm được người có thể làm được việc và gắn bó lâu dài với công ty thì không dễ. Tuy nhiên, đối với Babylon thì vấn đề đấy luôn được giải quyết. Câu hỏi lớn đặt ra là: Làm như nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Xây dựng quy trình tuyển dụng chuẩn hóa

Ngay từ những bước đầu tiên, Babylon luôn đặt niềm tin sẽ tuyển dụng được nhân sự tài năng. Chúng tôi luôn có những chương trình đào tạo, hướng nghiệp cho sinh viên. Đồng thời, hỗ trợ các bạn hết mức có thể trong quá trình học việc. Bởi vậy, sự trưởng thành trong công việc và tinh thần tự hào vì được học tập và làm việc tại Babylon hình thành.

Tuyển dụng thực tập sinh để đào tạo thành nhân viên chính thức
Tuyển dụng thực tập sinh để đào tạo thành nhân viên chính thức

Quá trình đào tạo gồm 3 bước: Học việc – Thử việc – Thành viên chính thức. Trong quá trình học việc, sinh viên sẽ đến học và làm tại các phòng ban. Được hướng dẫn chi tiết, từ các kỹ năng cơ bản đến chuyên môn thực tế.

Đào tạo các kỹ năng chuyên nghiệp

Sinh viên được tham gia các khóa đào tạo ngoại khóa
Sinh viên được tham gia các khóa tuyển dụng đào tạo ngoại khóa

Ngoài ra, Sinh viên còn được tham gia các khóa đào tạo ngoại khóa như: Team Building, Study works, … Các bạn sẽ được trải nghiệm và tiếp xúc với văn hóa Babylon. Chính sự đoàn kết, nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp đã tạo nên một Babylon lớn mạnh.

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn thẳng đứng, vườn trên mái, cảnh quan, cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Mọi thông thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ Email info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline 0989.068.668

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN