Vườn tường đứng luôn là phương pháp thi công ưu tiên cho không gian cảnh quan hiện nay. Mang đến một bầu không khí trong lành và mát mẻ từ trong nhà cho đến sân vườn, vừa không tốn diện tích lại đem giá trị thẩm mỹ cao. Vườn tường đứng với Module Babylon ưu việt mang thiên nhiên đến gần bạn hơn. 

Cây luôn xanh tốt ngay sau khi thi công

Ở Babylon cây xanh sẽ được ươm trồng tại vườn ươm trước khi được đưa lên lắp đặt trên vườn tường. Tại vườn ươm dành cho vườn đứng, cây được ươm trồng từ nguồn cây bố mẹ khỏe mạnh và sạch bệnh. Cây xanh được trồng trên chính rọ trồng cây khi lắp đặt trên vườn tường. Khi đó, cây đã sinh trưởng và phát triển ổn định đến 90% ở môi trường mới giúp cây luôn xanh tốt ngay sau khi thi công. 

lap-cay-xanh-len-vuon-tuong
Lắp cây xanh lên vườn tường

Mật độ cây dày

Mỗi vườn tường sử dụng module mới sẽ trồng được tối đa 44 cây/m2 trong khi module cũ chỉ trồng được 36 cây/m2. Mà trọng lượng tối đa chỉ nặng 45kg/m2, trong khi module truyền thống là 50kg/m2 vườn tường. Giảm tải được khối lượng giúp module vững chắc hơn trong các điều kiện khắc nghiệt như mưa to, gió bão,… Giúp thảm xanh luôn tươi tốt, căng đầy sức sống mà tối ưu được chi phí. 

mat-do-cay-tren-vuon-tuong
Mật độ cây trên vườn tường

Cây được “chủ động” về nước

Hệ thống tưới thông minh, giúp cây luôn được chủ động hút nước và dinh dưỡng vừa đủ theo nhu cầu qua sợ bấc. Nước tưới được dữ trữ trong module, còn phần dư thừa sẽ chảy xuống dưới máng. Vì vậy cây sẽ không bao giờ bị ngập úng, thối rễ hay thiếu nước ở các cây bên trên của vườn tường. 

cay-chu-dong-ve-nuoc-module-babylon
Cây được chủ động về nước

Thi công nhanh chóng và công tác chăm sóc, duy trì cũng đơn giản và nhanh gọn hơn. Vòng đời của cây dài 6 – 8 tháng, cây luôn tươi tốt và sống bền hơn so với module thông thường. 

Trên đây là một số lý do để thấy rằng module Babylon có ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các loại module của nhà thầu thi công khác. Điều cốt lõi là Babylon luôn quan tâm đến nhu cầu, mong muốn của khách hàng và đưa ra phương án giải quyết phù hợp, cùng đồng hành với khách hàng trên mọi chặng đường. 

Mọi thắc mắc và thông tin tư vấn về thi công vườn tường đứng vui lòng liên hệ với Babylon Landscape tại hotline: 0989068668 hoặc email: Info@canhquanbabylon.vn nhé. 

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!

Đọc thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN