Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng là một xu thế nở rộ trong những năm gần đây bởi nó luôn giữ được sự ổn định lâu dài. Giữa cái ồn ào náo nhiệt của cuộc sống, giữa những căng thẳng mệt mỏi của nhịp sống chốn công sở. Việc tạo khoảng xanh trong văn phòng có một tầm quan trọng rất lớn. Cụm từ “cây xanh văn phòng” đã trở thành một trong những tiêu chuẩn của đánh giá văn phòng hiện đại. 

Dịch vụ cho thuê cây làm cảnh văn phòng tại Babylon Landscape ra đời vì lý do đó, chúng tôi luôn cố găng hết mình để phục vụ và làm hài lòng quý khách. 

Vì sao dịch vụ cho thuê cây xanh lại được ưa chuộng?

Chúng ta đều biết rằng cây xanh đem đến khá nhiều ích lợi đối với cuộc sống hàng ngày. Đối với một môi trường công sở bận rộn, đắm mình trong bóng tối và ánh sáng xanh từ máy tính, cây xanh trong văn phòng đem đến những lợi ích sau:


– Điều hoà không khí
– Tăng cường nhiệt độ trong môi trường máy
– Giảm nhiệt độ tạo nên từ máy tính
– Làm mát không khí
– Giảm thiểu tiếng ồn
– Thư giãn giải trí
– Nâng cao hiệu quả lao động
– Hạn chế ánh sáng xanh từ máy tính toả ra

Cây văn phòng có những loại nào?

Sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống cao ốc văn phòng  những khu nhà thương mại hiện đại đã kéo theo sự ra đời của cây cảnh văn phòng. Các loại cây văn phòng hiện nay cũng đa dạng về màu sắc  phong phú về hình dáng, kích thước. Tuỳ theo yêu cầu và không gian của mỗi văn phòngkhách hàng sẽ có sự chọn lựa cách bài trí khác nhau.Cây trồng trong văn phòng cũng được phân làm các loại cây. Dựa theo màu sắc và kích thước của cây  phân chúng làm từng loại sau: Cây bày bàn; cây đặt kệngăn tủ; cây đặt cầu thang, góc văn phòng; cây đặt sảnh, hành lang, . .. Với từng nhóm cần chọn loại cây có hình dáng và kích thước thích hợp.

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng mang lại lợi ích gì?

Dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những cây xanh đẹp, tốt nhất. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hưởng hết các tiện ích do cây xanh đem tới như: 

  • Giảm căng thẳng và tăng hiệu suất làm việc
  • Có tác dụng thanh lọc không khí, tốt cho sức khoẻ 
  • Mang lại may mắn và tài lộc
  • Tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng 

Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về lĩnh vực phong thuỷ, các chuyên viên của Babylon sẽ chăm lo các vấn đề trong việc lựa chọn địa điểm phù hợp với các đặc tính riêng biệt của mỗi cây, bảo đảm đủ ánh sáng, nhiệt độ mà cây xanh cần. Làm hài lòng tất cả khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi. Lựa chọn chúng tôi làm đơn vị cung ứng, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng. 

Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: Ms. Tuyền: 0988 429 261 hoặc mail: info@canhquanbabylon.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhé. 

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN