Dịch vụ cho thuê vườn đứng sự kiện hiện đang là dịch vụ khá mới mẻ tại Việt Nam. Khách hàng đang ngày càng có nhiều nhu cầu xanh hóa không gian từ văn phòng, nhà ở đến các sự kiện: tiệc cưới, lễ hội, khai trương dự án. Dịch vụ cho thuê tường cây để trang trí, tạo tính thẩm mỹ và giải quyết vấn đề nhanh gọn – thuận lợi – giảm chi phí. Đây là một trong những gói dịch vụ mới lạ, độc đáo và tiện ích mà Babylon Landscape cung cấp cho khách hàng nhằm mục đích tri ân khách hàng.

vườn tường xanh giải quyết các vấn đề nhức nhối cho không gian đô thị
Cho thuê vườn đứng tại các sự kiện như khai trương, lễ hội, tiệc cưới

Dịch vụ cho thuê vườn đứng sự kiện có thật sự khả thi

Khách hàng cần quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ cho thuê vườn đứng đấy chính là tiến độ và chất lượng. Hầu hết các sự kiện đều là những nơi sang trọng, khách mời quan trọng. Chính vì vậy cần phải trang trí đẹp nhất và rực rỡ nhất. Đa phần những công ty làm vườn đứng lâu năm sẽ không để bất kỳ sai sót nào khi thi công vì trình độ, kỹ thuật của người thợ rất chuyên nghiệp.Cây trồng trên vườn tường là yếu tố quan trọng nhất khi thi công. Vậy nên trước khi xuất cây từ vườn ươm dự bị (vườn ươm cây trên vườn đứng)  đi công trình. Cây cần đảm bảo đạt các tiêu chuẩn : đẹp – khỏe mạnh – sạch bệnh.

vườn tường xanh tại khu bể bơi Mỹ Đình II - Hà Nội
vườn tường xanh tại khu bể bơi Mỹ Đình II – Hà Nội

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê vườn đứng sự kiện của Babylon

Nắm bắt được thị trường cung – cầu thuê vườn thẳng đứng cho các sự kiện. Babylon Landscape với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong thiết kế cảnh quan, chăm sóc vườn thẳng đứng. Đã tạo nên những bức tường đứng di động đẹp nhất, thiết kế tinh tế phù hợp với đặc trưng của từng sự kiện.Từ những sự kiện trọng đại của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp : cưới hỏi, khai trương, kỉ niệm… đến buổi party sinh nhật thân mật.

Ý tưởng của bạn là hành động của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên thiết kế đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết với cây xanh, với nghệ thuật. Babylon Landscape đề cao nhu cầu và giá trị thẩm mỹ của từng sản phẩm hướng tới khách hàng trong sự kiện. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi nằm ở:

Đúng tiến độ: với kinh nghiệm lâu năm trong thi công vườn đứng, những người thợ làm vườn luôn tự tin với tay nghề và kỹ thuật gia công tường cây di động hoàn hảo. Với khả năng thi công chuyên nghiệp, chúng tôi có thể lắp đặt diện tích khoảng 50m2 vườn tường chỉ trong vòng 1/2 ngày. Và có thể di chuyển tháo lắp nhanh gọn (trả lại hiện trạng như ban đầu ngay sau kết thúc sự kiện) .

Đẹp ngay sau khi thi công: Cây trồng khi đưa lên vườn tường muốn bền vững và đẹp cần được chăm sóc đạt tiêu chuẩn. Chính vì vậy, Babylon đã thiết kế ngay khu vườn ươm dự bị dành cho vườn đứng. Cây xuất đi công trình cần phải đạt các yếu tố sau:

  • khỏe mạnh, sinh trưởng tốt
  • Không gặp vấn đề sâu bệnh hại, nấm mốc
  • Sống trong môi trường vườn đứng từ 2 tháng trở lên

Giá trị bền vững: Sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng chính là giá trị bền vừng trong từng sản phẩm của chúng tôi. Và với những thành quả chúng tôi có được chính là đáp án cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt quá trình theo đuổi đam mê và khát khao mang đến nhiều không gian xanh cho mọi nhà.

 

Thi công vườn tường xanh tại vườn hoa Lý Thái Tổ
Cho thuê vườn đứng tại sự kiện lễ hội hoa anh đào 2018 – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Babylon Landscape – hứa hẹn đưa không gian thiên nhiên tuyệt vời nhất đến các sự kiện trọng đại của bạn. Thay vì bỏ ra hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu cho một khu vườn thẳng đứng. Với các gói dịch vụ cho thuê vườn thẳng đứng tiện ích như: cho thuê theo ngày, theo tuần, theo quý… phù hợp với từng không gian sự kiện. bạn đã có ngay một bức tường sống, xinh đẹp, đầy sức sống và ấn tượng cho sự kiện của bạn mà không tốn quá nhiều chi phí.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về dịch vụ cho thuê vườn đứng sự kiện, quý khách hàng vui long liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn  hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN