Xơ dừa trồng rau (bao) - canhquanbabylon.vn - Babylon Landscape

0989.068.668

Xơ dừa trồng rau (bao)

0

Mụn xơ dừa được chế biến từ vỏ của trái dừa bao gồm cả phần bụi xơ dừa và sợi xơ dừa. Những thành phần này hoàn toàn tự nhiên được dùng cho nhiều mục đích từ công nghiệp, nông nghiệp. Sản phẩm hữu cơ thân thiện môi trường.

Mô tả

Xơ dừa là phần của vỏ trái dừa được xé ra. Xơ dừa có nhiều tác dụng: Phủ bề mặt chống nóng, chống xói mòn, trộn với đất tăng độ ẩm, tạo điều kiện cho đất xốp, kích thích rễ ra nhiều, nhưng chú ý kỹ phải chọn loại đã được để lâu vì chất chát trong xơ dừa dễ làm suy cây.

Mụn xơ dừa là chất nền tuyệt vời cho sự phát triển của rễ cây. Và vì thế, chúng ta có thể cấy ghép trực tiếp trong mụn dừa mà không phải qua bất kỳ quá trình xử lý hay sử dụng tác nhân nào khác.
Không giống với việc trồng cây trong môi trường đất sạch, mụn xơ dừa giữ áp suất không khí cao, thậm chí khi được bão hòa hoàn toàn. Mặc dù mụn dừa có nhiều áp suất không khí hơn khi bị bão hào hoàn toàn nhưng độ ẩm của mụn dừa vẫn cao hơn nhiều so với nhiều môi trường trồng trọt có pha chất dinh dưỡng (trừ mụn dừa nhuyễn).
Theo thời gian, mụn dừa sẽ làm tăng công suất của vùng đệm nhằm giúp cây trồng chống chịu được khi thiếu phân và nước trong thời gian ngắn.

xo-dua
Xơ dừa trồng cây

Ưu điểm của xơ dừa:

– Cải tạo tình trạng hoang hóa – xơ chai của đất.
– Duy trì độ ẩm và tăng dinh dưỡng cho đất.
– Tăng cường sự thông khí của đất.
– Thúc đẩy sự phát triển bộ rễ và giúp tăng trưởng cây.
– Chứa các chất hữu cơ tự nhiên tốt cho đất và cây trồng.
– Không tác hại đến môi trường.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Công ty CPPT Cảnh Quan Babylon
Địa chỉ: Số 9, ngõ 238 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0989.068.668 – 0899.909.119
Email: info@canhquanbabylon.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xơ dừa trồng rau (bao)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.