Nhằm đảm bảo quá trình thi công vườn tường cây nhanh chóng, kịp tiến độ nhất. Babylon luôn chuẩn bị sẵn sàng lượng cây đủ lớn để có thể đáp ứng mỗi khi thi công vườn tường khí canh. Để làm được điều đó, chúng tôi đã xây dựng hệ thống vườn ươm cây trồng trên các trụ đứng. Chúng ta cùng tìm hiểu xem vườn ươm tại Babylon có gì nhé!

Lợi ích từ vườn ươm cây trồng

Xây dựng vườn ươm để chăm sóc khi cây còn non yếu cho đỡ thất thoát giống cây do sâu bệnh. Tạo cho cây trồng có một sức đề kháng với môi trường thực địa. Nếu không ươm cây chu đáo cây sẽ còi cọc, không ổn định, khi ra môi trường thực địa cây dễ chết.

Cây phát triển ổn định trên vườn tường khí canh
Cây phát triển ổn định trên vườn tường

Trong vườn ươm giống ta có thể kiểm soát được những cây mạnh, cây yếu. Khi thi công vườn tường cây sẽ phát triển đều, ổn định và đỡ tốn công chăm sóc.

Thông thường, cây cho lên vườn tường phải mất khoảng 2 tháng để ổn định. Nhưng nếu có vườn ươm cây dự bị thì vấn đề cây chết sau thi công sẽ không có. Việc thi công cần nguồn cây gấp sẽ được đảm bảo. Nhất là các loại cây khó tìm nguồn.

Cách xây dựng vườn ươm cây trồng trên vườn tường

Yêu cầu ngoại cảnh làm vườn ươm phải vệ sinh từ nước tưới sạch, giá thể tiệt trùng, tơi xốp. Bên trên phải che chắn để tránh mưa lớn, ánh nắng trực xạ, xung quanh vây lưới tránh sâu bệnh.

vuon-uom-cay-trong-khi-canh-1
Giá thể sử dụng để ươm cây trồng

Các trụ giá thể được gắn cố định và lắp đặt hệ thống tưới tự động cho cây. Là loại vườn ươm có thời gian sử dụng lâu dài, thực hiện cả 2 nhiệm vụ cơ bản là giúp cây ổn định và nhân giống nhanh. Cung cấp đủ số lượng cây đạt chất lượng cho công trình vườn tường.

Quá trình bọc cây cho vào rọ
Rọ cây cho vào trụ khí canh
Rọ cây cho vào trụ

Việc cung cấp chất dinh dưỡng cho cây là hoàn toàn tự động theo 1 chu trình xoay vòng. Vậy nên, việc tiến hành ươm cây trên diện tích lớn là rất khả thi.

Tại sao Babylon là nhà thầu thi công vườn tường chuyên nghiệp tại Việt Nam?

  • Khác biệt ở sản phẩm
  • Thi công nhanh – Chất lượng – Tiến độ – Bền vững
  • Dịch vụ chăm sóc – bảo hành sau thi công lên đến 6 tháng

Với sự đầu tư công phu từ những công đoạn đầu tiên là làm vườn ươm cây trồng khí canh cho đến công đoạn cuối chăm sóc – bảo dưỡng cây. Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm và đặt uy tín lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ Babylon Landscape:

Công ty CPPT Cảnh Quan Babylon

Địa chỉ: số 9, Ngõ 238 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0989.068.668 – Email: info@canhquanbabylon.vn

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN