Chúng ta hãy cùng nhau làm một phép so sánh!. “Nếu nguồn sống của con người được bắt đầu từ trái tim thì nguồn sống của một công ty sẽ bắt đầu từ đâu?” . Có thể bạn chưa tin tôi đâu, nhưng nguồn năng lượng của chúng tôi, nguồn cảm hứng cho chúng tôi kiến tạo nên không gian xanh đều bắt đầu tư vườn ươm.

vườn ươm Babylon
Một góc vườn ươm xanh ngút tầm tầm mắt
 1. Vườn ươm cây cho vườn đứng

  Chúng tôi thường có một thói quen mà nay đã trở thành sở thích chung. Đó là, trước mỗi công trình các kỹ sư lại dành thời gian ghé qua vườn ươm. Cùng nhau tận hưởng nguồn năng lượng xanh trong lành, mát mẻ và như vậy những tác phẩm cảnh quan cứ thế được ra đời.

  vườn ươm Babylon
  Một góc vườn đứng thực chất chỉ là vườn ươm cây

  Cây xanh được ươm trồng và chăm sóc theo chế độ đặc biệt dành riêng cho vườn đứng. Sau đó cây được chuyển lên vườn với điều kiện tương tự với điều kiện thực tế thi công vườn đứng.

  vườn ươm Babylon
  Hệ thống giàn khung vườn đứng chuẩn bị cho những thành công mới
 2. Vườn ươm cây cho sân vườn

  Cũng giống như vườn đứng, cây xanh dành riêng cho thi công sân vườn biệt thự, tiểu cảnh. Cây được ươm trồng trong nhà lưới. Giúp tránh được tác động của ánh sáng mặt trời gay gắt của tháng 6, tháng 7 hay những cơn mưa giông tháng 8.

  vườn ươm babylon
  Vườn ươm cây xanh cho sân vườn tiểu cảnh

  Sự đa dạng của cây xanh trong vườn ươm là tiền đề cho việc sáng tạo các công trình cảnh quan. Cây xanh mang lại nguồn cảm hứng cho những tác phẩm nghệ thuật cảnh quan của Babylon.

  vườn ươm babylon
  Một góc vườn ươm cây con

  Đó là vườn ươm Babylon – Chúng tôi đã sẵn sàng cho những công trình mới, những thành công mới. Mời quý độc giả theo dõi hình ảnh cập nhật vườn ươm trong các bài viết tiếp theo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668.

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN