Có rất nhiều phần của các căn nhà bị bỏ trống một phần các khu vực của chúng. Chúng có thể là những bức tường trát xi măng màu xám nhàm chán hay bức tường với một mảng màu đơn điệu. Nhưng thật ra đây lại là một môi trường lý tưởng để các nghệ sĩ thể hiện ý tưởng bức tường xanh độc đáo! Thay vì các bề mặt nhàm chán, họ biến chúng thành khu vườn treo thẳng đứng! 

Vườn treo thẳng đứng – Lá phổi xanh cho ngôi nhà

Ý tưởng sáng tạo độc đáo của khu vườn trên tường này, khi thi công vườn đứng khí canh, bạn đã có thể tạo cho mình một khu vườn trong các bức tường của ngôi nhà, ban công, sân vườn… Diện tích dụng đất của khu vườn này sẽ không chiếm quá nhiều bề ngang. Vườn đứng khí canh làm tô điểm vẻ đẹp độc đáo, sang trọng cho căn nhà của bạn.
Bên cạnh đó, các nhà thiết kế không dừng lại ở việc khu vườn trên tường, họ còn phát triển ra với các tòa nhà được phủ một thảm thực vật màu xanh phía bên ngoài với các loại cây trồng khác nhau, trông như một khung cảnh nguyên sinh lãng mạng. Khu vườn ấy đem đến cho ngôi nhà một sự sống động, đẹp đẽ. Hơn thế nữa, nó còn có thể khơi dậy sự sáng tạo, làm việc hiệu quả hơn.

vuon-treo-thang-dung-1
Vườn treo thẳng đứng – lá phổi xanh trong ngôi nhà

Vườn treo thẳng đứng được ví như lá phổi xanh trong căn nhà bởi số lượng cây trên tường lớn. Khi có càng nhiều cây cối trong nhà, cây cối sẽ lọc không khí tốt hơn, cây xanh thải ra O2 và hút CO2. Tường cây giúp điều hòa không khí, tạo không gian thoáng đãng cho ngôi nhà.

Lợi ích vườn treo thẳng đứng đem lại

  • Tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà
  • Thanh lọc không khí, bảo vệ môi trường
  • Tạo dựng hình ảnh, phong cách riêng độc đáo cho căn nhà bạn
  • Giảm thiểu tiếng ồn, giảm stress, căng thẳng cuộc sống
  • Với các loại cây cảnh trồng trên tường còn mang ý nghĩa phong thủy cho gia chủ về sự sung túc và tài lộc
    vuon-treo-thang-dung
    Mảng tường cây được thiết kế tại phòng khách

Các công trình vườn thẳng đứng khí canh

Tại Hà Nội và các tỉnh thành khác đã có hàng chục mảnh vườn khí canh. Và theo đó, hàng trăm người đã được hưởng những tiện ích không thể phủ nhận của vườn thẳng đứng khí canh.
Vườn treo thẳng đứng khí canh không chỉ trồng cây cảnh mà có thể trồng hoa, trồng rau, rau gia vị như húng, mùi tàu, tía tô… Khu vườn tràn đầy sức sống nhờ được trồng theo phương pháp khí canh

Vuon-treo-thang-dung
Vườn đứng khí canh tại Innisfree – Tòa nhà Lotte
Vuon-treo-thang-dung
Vườn treo tường trong nhà tạo không gian ấn tượng

 

vuon-treo-thang-dung
Tường cây tại ban công căn hộ

 

vuon-treo-thang-dung
Vườn treo thẳng đứng đẹp, ấn tượng

Babylon Landscape – Thi công vườn treo tường khí canh uy tín

Vườn treo thẳng đứng giúp không gian nhỏ bé của bạn thêm đặc sắc, ấn tượng cũng như tràn đầy sức sống cho cả gia đình bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ tạo ra những kiệt tác cho bạn. Hơn nữa, chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất đến quý khách hàng. Vườn đứng khí canh sẽ là 1 giải pháp tối ưu cho không gian nhà bạn.

Bạn đang muốn tìm hiểu thêm về vườn tường khí canh? Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0989068668 hoặc mail: info@canhquanbabylon.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN