Tưới tự động là cách giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức tưới cây mỗi ngày. Hệ thống tưới được liên kết với chiếc điện thoại thông minh. Cho phép bạn điều khiển ngay cả khi bạn không có mặt ở nhà.
Để giúp bạn có được một hệ thống tưới thông minh này. Chúng tôi sẽ tiết lộ một sự kết hợp cực kì hay. Đó là sự kết hợp giữa Ổ cắm điện wifi Broadlink SP mini 3 với Van điện từ. Sự kết hợp tạo thành bộ điều khiển tắt mở nước hoàn toàn tự động.

Ổ cắm điều khiển wifi Broadlink SP mini 3 – Thiết bị tưới tự động thông minh

Broadlink SP mini 3 là ổ cắm thông minh thế hệ mới của Broadlink được cài đặt chế độ tắt mở tự động thông qua kết nối Wifi với smartphone. Broadlink SP mini 3 giúp bạn điều khiển từ xa việc bật tắt, hẹn giờ bật tắt các thiết bị điện trong gia đình thông qua ứng dụng smartphone tại bất kì đâu có mạng internet.

– Ổ cắm wifi sẽ có chức năng giúp hệ thống tự động bật nước để tưới cho vườn cây. Với thiết bị này bạn có thể điều khiển hệ thống tưới bằng chiếc Smartphone của mình ở bất kì nơi đâu có kết nối Internet.

– Van điện từ có chức năng chính là dùng để đóng mở nước cho hệ thống tưới tự động. Khi nguồn điện cấp vào, van điện từ sẽ mở để dòng nước chảy qua ống dẫn. Loại van này dùng điện 1 chiều 12V để mở và tắt van nước trong hệ thống tưới.

tuoi-tu-dong-1
Ổ cắm broadlink sp mini 3 kèm van điện từ

Ứng dụng sẽ được cài đặt vào điện thoại của bạn. Các thao tác lập trình cho hệ thống tưới cây tự động đều sẽ được thực hiện trên điện thoại. Kết nối giữa điện thoại và bộ điều khiển tưới cây chỉ cần kích hoạt một lần. Trong những lần tiếp theo sau, ứng dụng sẽ tự động kết nối với bộ điều khiển hệ thống tưới cây và hiển thị trên màn hình điện thoại khi có Wifi.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị Broadlink SP mini 3

Bước 1: Chuẩn bị
 
– Cắm Broadlink SP mini 3 vào ổ cắm điện. Bật wifi nhà bạn và đảm bảo tại vị trí cắm điện, thiết bị có thể bắt wifi
 
– Ghi nhớ tên wifi và password để nạp thông tin vào cho ổ cắm wifi SP mini 3
 
– Cài đặt ứng dụng Intelligent Home Center của Broadlink lên smartphone (Có thể tìm kiếm bằng cách gõ ihc)
 
Bước 2: Mở ứng dụng và thiết lập kết nối.
 
– Khi ứng dụng yêu cầu quét mã barcode, đưa phần barcode trên vỏ hộp về phía camera của điện thoại
 
– Đọc xong barcode, ứng dụng yêu cầu bạn chọn mạng wifi và nhập password wifi, bạn nhập chính xác theo yêu cầu (Lưu ý chưa bấm nút ok nhé)
 
– Bấm giữ nút nguồn trên ổ cắm wifi Broadlink SP mini3 trong 10s (Cho đến khi đèn báo chớp liên tục theo nhịp độ nhanh). Khi đó bạn bấm nút ok trên ứng dụng
 
– Nếu bạn làm chính xác như hướng dẫn, ứng dụng ihc sẽ thông báo ghép nối thành công

Bước 3: Thiết lập vị trí và ghi nhớ tên thiết bị

– Bạn đặt thiết bị ở đâu và sử dụng cho mục đích gì? Hãy lựa chọn vị trí và tên gọi thích hợp để sau này có thể quản lý nhiều thiết bị mà không nhầm lẫn.
 
– Khi lắp đặt hệ thống tưới tự động, chúng tôi sẽ chọn vị trí cho nó là “Vườn”, đặt tên là “Tưới cây”. Khi lắp đặt bình nước nóng, tôi sẽ chọn vị trí là “Nhà tắm”, đặt tên là “Bình nước nóng”
 
Bước 4: Đặt chương trình và điều khiển thiết bị
 
Khi thiết bị đã được ghép nối, bạn có thể từ nơi nào đó bật (ON) hay tắt (OFF) thiết bị. Ngoài ra có nhiều lựa chọn đặt lịch cho thiết bị tự động chạy như: Đặt lịch hẹn đến thời điểm nào đó sẽ bật hoặc tắt, đặt thời gian theo từng ngày hoặc các thứ trong ngày, đặt chu kỳ lặp bật tắt theo thời gian
tuoi-tu-dong-2
Thao tác kích hoạt hệ thống tưới tự động đơn giản

Có thể nói, hệ thống tưới tự động kết nối Wifi đã tạo ra giải pháp tưới nhanh chóng, tiết kiệm công sức của bạn. Nếu bạn quan tâm đến hệ thống tưới tự động hẹn giờ qua Wifi. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0989.068.668 – 0899.909.119 để được hỗ trợ tốt nhất!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN