Cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu sống “xanh” không chỉ ở nhà mà nơi làm việc cũng trở nên cần thiết. Dịch vụ cho thuê cây cảnh đã trở thành một nhu cầu, trào lưu rất cần thiết với các công ty. Bởi, việc chăm sóc và duy trì những khoảng không gian xanh đó lại không dễ dàng. 

Chúng ta cùng đi tìm hiểu tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Babylon Landscape nhé!

Chi phí mua cây cao

Đầu tiên là chi phí để mua cây khá cao. Một chậu cây đặt bàn mua ở ngoài chợ có giá khoảng 150 ngàn đồng. Các loại cây lớn  sàn, góc nhà hoặc ban công loại bình thường sẽ có giá khoảng 700 đến 800 ngàn đồng. Các cây VIP hay cây trồng ở những nơi trang trọng sẽ có gia khoảng vài triệu đồng. Nếu cộng tổng số lượng những loại cây phải mua thì chi phí không hề nhỏ. Với những công ty vừa và nhỏ thì đây là một khoản ngân sách đáng để xem xét.

Khó khăn trong chăm sóc cây

Cây sau khi mua về cần phải chăm sóctưới tiêu đúng cách và hợp lí. Đơn giản chỉ việc thừa nước hoặc thiếu nước cũng đều có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cây. Chưa kể đến việc cung cấp nước cho cây thế nào cho hợp lí bạn cũng cần nghiên cứu . Là đơn vị cung ứng cây cảnh lâu năm, Babylon gặp không ít trường hợp do quá chăm sóc mà dẫn đến cây chết. Thậm chí có loại cây không ưa nước nên chỉ cần tưới 1 lần/tuần.  khách quá “quan tâm” cây nên tưới mỗi ngày. Hậu quả là cây bị ngập nước  thối rễ.

Hình ảnh nhân công của Babylon đang di chuyển cây văn phòng

Một số công ty, văn phòng sẽ giao việc chăm sóc cho những cô lao công, tạp vụ. Nhưng những người này lại thiếu kỹ năng chăm sóc cây chuyên nghiệp. Vì thế cây cũng không duy trì được nét đẹp cùng độ xanh tươi như ban đầu và sẽ chết dần sau một vài lần chăm sóc.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê cây cảnh:

– Tiết kiệm đến 80% chi phí mua cây

Chi phí mua cây cảnh khá cao nên việc sử dụng dịch vụ thuê cây hàng tháng chỉ bằng 20% so với mua cây.  Ví dụ như giá thuê các loại cây để bàn  khoảng 29.000 VNĐ/cây/tháng. Giá thuê các loại cây cỡ lớn  khoảng 80.000 – 100.000 VNĐ/cây/tháng. Tương đương giá các loại cây VIP  cây theo đơn cũng chỉ khoảng 200.000 -250.000 VNĐ/cây/tháng.

– Bạn không phải lo việc chăm sóc cây

Với dịch vụ cho thuê cây văn phòng của Babylon, bạn sẽ không phải lo lắng về việc chăm sóc cây nữa. Mỗi tuần, sẽ có nhân viên để chăm sóc cây cho bạn. Các bạn nhân viên có kinh nghiệm chăm sóc cây lâu năm. Nắm được đặc tính sinh trưởng của các giống cây để từ đó có cách chăm sóc cây thích hợp.

Định kỳ 2 – 3 lần/tuần, nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa điểm cho thuê cây về chăm sóc. Công việc của nhân viên là chăm sóc cây, vệ sinh, làm sạch, cắt tỉa lá vàng  bón phân hữu cơ. Quan sát  đánh giá tình hình của cây. Nếu phát sinh vấn đề về sâu bệnh hay những vấn dề khác công ty sẽ có biện pháp khắc phục ngay.



Nếu cây chết hay  vấn đề  đội ngũ chăm sóc sẽ ghi nhận và nhanh chóng báo với công ty để kịp thời thay thế cây mới cho khách.

Như vậy, bạn sẽ có thể yên tâm những vấn đề liên quan đến cây cối. Tập trung lao động và hưởng thụ khoảng không gian xanh tươi mát ngay tại nơi làm mà không phải lo lắng bất kì vấn đề gì.

– Thay mới cây miễn phí

Cây đặt trong văn phòng một thời gian dài sẽ càng dễ bị yếu  xấu đi. Lúc này bạn không phải lo đến việc mua cây mà chúng tôi sẽ thay cây mới hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Cây sẽ được thay mới khi cây xấu  yếu hay khi khách hàng cần. Đảm bảo cây luôn trong trạng thai tươi tốt, khoẻ mạnh. 

Như vậy, với mức chi phí cực rẻ bạn đã có một không gian xanh làm việc. Mà không cần phải lo chăm sóc cây, không lo cây chết hay có cây xấu trong văn phòng. Cây sẽ được thay mới thường xuyên mà không mất chi phí nào. 

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: Ms Tuyền: 0988 429 261 hoặc mail: info@canhquanbabylon.vn để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN