Phân trùn quế loại 5Kg - Giá thể trùn quế - canhquanbabylon.vn

0989.068.668

Phân trùn quế loại 5Kg

0

Phân trùn quế là một loại phân bón hữu cơ có hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Chúng cũng có thể được xem là loại phân tự nhiên tốt nhất hiện nay.

Mô tả

Phân trùn quế còn gọi là Phân trùn đỏ. Phân trùn quế là loại phân bón thiên nhiên giàu dinh dưỡng. Có tác dụng kích thích sự tăng trưởng của cây trồng. Không giống như phân chuồng, phân trùn được hấp thu ngay một cách dễ dàng bởi cây trồng. Phân trùn không chỉ kích thích tăng trưởng cây trồng mà còn tăng khả năng duy trì giữ nước trong đất. Thậm chí còn có thể ngăn ngừa các bệnh về rễ…

CÁCH SỬ DỤNG PHÂN TRÙN QUẾ:

Cho sự nẩy mầm: Dùng 20-30% phân trùn trộn với đất, xem như một hỗn hợp nẩy mầm tốt nhất đảm bảo cho cây phát triển không ngừng trong 3 tháng mà không cần bất cứ thức ăn nào khác. Có khả năng làm tăng tỷ lệ nẩy mầm của hạt. Giúp cây con phát triển nhanh và có tỷ lệ sống cao.

Chất điều hòa chất: Nếu bạn bỏ phân trùn và tưới nước thường xuyên vào một vùng đất cằn cõi đã được cuốc lên, thì lớp đất này sẽ cải tạo đáng kể (3000 – 3500kg/ha).

Phân bón: Bỏ phân trùn trực tiếp quanh gốc cây (không gây hư hại cây nếu dùng nhiều) bón lót cho cây, rau, quả các loại sẽ tạo ra một loại thực phẩm hảo hạng và đạt năng suất cao.

Phân bón lỏng: Có thể pha trộn nước theo tỷ lệ 1/5, hỗn hợp chất lỏng này có thể sử dụng như một loại phân bón hảo hạng và có khả năng kiểm soát sâu bọ khi phun trực tiếp vào thân, lá .

Cải tạo đất: Vì phân trùn chứa đựng hàng ngàn kén trùn/kg nên khi ta bón phân trùn vào đất, gặp điều kiện thuận lợi, kén trùn sẽ nở ra và sinh sống trên chính mảnh đất canh tác của chúng ta – mà chúng ta ai cũng biết nơi nào có trùn sinh sống thì nơi đó đất luôn màu mỡ và tơi xốp.

LIỀU SỬ DỤNG:

Phân trùn có thể được sử dụng như thành phần của đất ươm cây trồng, vườn ươm. Có tác dụng kích thích sự nẩy nầm và giúp cây con khỏe mạnh. Phân trùn cũng có thể xem như phân bón hữu cơ cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng và cải tạo đất. Khi đất được độ ẩm, chất khoáng từ phân trùn được cây hấp thụ trực tiếp.

Cây cảnh: Tùy theo nhu cầu của cây.

Rau, củ: Bón lót:250-300kg/1000m2

Cây ăn quả: Bón 0,5-1kg/cây. Bón 1-2 lần/năm , tùy vào tuổi của cây.

phan-trun-que-5kg
Phân trùn quế 5kg

TÁC DỤNG:

Cây hấp thu nhanh, không cần chờ phân hủy

Chứa nhiều vi sinh vật có lợi cho hệ đất

Tăng khả năng kháng nấm, bệnh cho cây trồng

Cố định kim loại nặng

pH trung tính

Giúp đất tơi xốp

Đóng vai trò như chất điều hòa sinh trưởng cho cây trồng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phân trùn quế loại 5Kg”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.