Phân Dơi Nguyên Chất Trầm Tích - canhquanbabylon.vn

0989.068.668

Phân Dơi Nguyên Chất Trầm Tích

80,000

GIÁ : 80k/1Kg

CTKM hiện tại của công ty : 

– Mua 3 Kg : Tặng ngay 1 Lọ chế phẩm vi sinh PGro trị bệnh cây (trị giá 50k/Lọ(100ml)) 

– Mua 5 Kg : Tặng ngay 2 Lọ chế phẩm vi sinh PGro trị bệnh cây (trị giá 50k/Lọ(100ml)) 

Mô tả

Phân bón dơi có tốt không – Công dụng và cách dùng đúng cách 

Thành phần dinh dưỡng chính được đo lường trong phân dơi nguyên chất : Chất hữu cơ, Nito, Axit humic, Cacbon,… với độ ẩm khoảng 20%

PHÂN DƠI HỮU CƠ NGUYÊN CHẤT VIETGAP :

GIÁ : 80k/1Kg

CTKM hiện tại của công ty : 

– Mua 3 Kg : Tặng ngay 1 Lọ chế phẩm vi sinh PGro trị bệnh cây (trị giá 50k/Lọ(100ml)) 

– Mua 5 Kg : Tặng ngay 2 Lọ chế phẩm vi sinh PGro trị bệnh cây (trị giá 50k/Lọ(100ml)) 

QUA BÀI VIẾT NÀY CHÚNG TA SẼ TRẢ LỜI ĐƯỢC:

– NÊN BÓN PHÂN DƠI NHƯ THẾ NÀO ?

– PHÂN DƠI VIET GAP CÓ THỰC SỰ CHẤT LƯỢNG ?

– BÓN PHÂN DƠI CÓ HẠI KHÔNG ?

———————————–

Phân bón là yếu tố vô cùng cần thiết cho cây lan sinh trưởng và phát triển tốt nhất, mỗi loại phân bón sẽ chưa những thành phần khác nhau để bổ sung cho cây lan. Riêng đối với phân dơi là một trong những loại phân bón hữu cơ giúp bổ sung nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho quá trình sinh trưởng và phát triển của cây lan. Trong thành phần của phân dơi có đầy đủ hàm lượng NPK với hàm lượng cao sẽ giúp cung cấp đầy đủ các yếu tố dinh dưỡng quan trọng cần thiết trong quá trình quang hợp cho cây lan được sống và phát triển tốt.

 

 

 

 

 

NÊN BÓN PHÂN DƠI NHƯ THẾ NÀO ?

Hiện nay, phân dơi bón cho phong lan được áp dụng theo 2 cách là: bón lót và bón thúc. Ngoài ra, tùy vào điều kiện trồng mà bạn có thể áp dụng 1 trong 2 hoặc kết hợp 2 phương pháp bón này cho cây lan của mình nhé. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn 2 phương pháp bón phân cho lan cho bạn tham khảo:
+ Phân dơi bón theo phương pháp bón lót
Bón lót là biện pháp trộn phân dơi trước vào giá thể để trồng lan, với cách bón này sẽ giúp cây lan hấp thụ từ từ các chất dinh dưỡng từ đất sẽ giúp cây lan phát triển tốt nhất. Không chỉ vậy, cách cung cấp phân dơi kiểu này vừa giúp cho giá thể có thể tơi xốp vừa giúp hệ vi sinh vật trong đất phát triển tốt.
Theo đó, bạn có thể dùng khoảng 50gr phân dơi để bổ sung cho đất trồng hàng tháng hoặc 25gr bón nửa tháng 1 lần để cung cấp đầy đủ dưỡng chất để nuôi cây lan.

 

+ Phân dơi bón theo hình thức bón thúc
Bón phân dơi theo hình bón thúc là bạn sẽ bón trong quá trình cây lan sinh trưởng nhằm cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cây lan phát triển. Theo đó, những người trồng lan chuyên nghiệp thường bón thúc phân dơi bằng cách ngâm phân dơi trong nước để qua đêm, sau đó bạn dùng nước này để tưới cho cây lan. Với cách bón thúc này sẽ giúp cho cây lan phát triển nhanh hơn nhờ cây lan được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu.

 

Có thể nói, phân dơi là loại phân bón tốt nhất giúp bạn cung cấp chất dinh dưỡng kịp thời cho sự phát triển và ra hoa của cây lan. Tuy nhiên, để đảm bảo cây lan có điều kiện phát triển bạn cũng có thể kết hợp 2 phương pháp bón thúc và bón lót mà chúng tôi vừa chia sẻ trên. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn phân bón tốt nhất để chăm sóc cho vườn lan của mình nhé.

 

PHÂN DƠI VIETGAP CÓ CHẤT LƯỢNG KHÔNG ?

Về chất lượng của phân dơi nguyên chất VietGap, Visineco sử dụng nguồn phân dơi hoàn toàn 100% tự nhiên, không pha chế, trộn lẫn tạp chất (chỉ qua xử lý phân) vì vậy các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

Ưu Điểm : Với lượng siêu cao vốn có trong phân dơi nguyên chất 

-> Kích Rễ và Mầm cây lên cực mạnh, cực hiệu quả. Đây chính là điểm mạnh nhất của phân dơi để các nhà vườn ưu tiên sử dụng so với các loại phân bón khác.

 

Phân dơi đã được ứng dụng và kiểm chứng từ rất lâu bởi các cơ sở nông nghiệp lớn tại Việt Nam đồng thời được các hội nhóm và anh chị chơi cây cảnh sử dụng rộng rãi. 

Được sử dụng phổ biến nhất tại khu vực phía bắc, trong đó có công ty cổ phần nông nghiệp công nghệ cao Châu Giang lớn nhất tại Hải Phòng

 

 

 

 

 

 

 

PHÂN DƠI CÓ ĐỘC KHÔNG?

Chúng ta cùng nghiên cứu lại những tác dụng của phân dơi trên hai phương diện: đối với cây trồng – môi trường xung quanh và con người để có câu trả lời cho câu hỏi này.

– Phân dơi là một loại phân bón có nguồn gốc động vật dùng để bón trực tiếp cho cây trồng tốt nhất ở thời điểm hiện nay bởi nó có hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Bên cạnh đó, nó còn giúp cải tạo và nâng cấp môi trường dinh dưỡng cung cấp cho cây – đất, bổ sung thêm vi sinh vật có lợi và không gây ô nhiễm môi trường hay gây mùi khó chịu.

– Về khía cạnh sức khỏe con người, thì câu hỏi “Phân dơi có độc không” sẽ được trả lời một cách cụ thể và rõ ràng qua việc sử dụng phân dơi như một vị thuốc trong y học. Phân dơi (hay còn được gọi với tên dạ minh sa) là một loại thuốc quý ứng dụng để chữa các bệnh về mắt, trị chứng hôi nách, quáng gà…

– Ngoài ra Phân Bón Dơi Tự Nhiên chúng tôi đã được xử lý loại bỏ các tạp chất dư thừa không mang lại hiệu quả kinh tế cũng như an toàn về sức khỏe theo tiêu chuẩn tại việt nam: việt GAP

Với những đặc điểm trên, bạn chắc hẳn đã có câu trả lời cho mình rằng Phân Bón Dơi Tự Nhiên – Việt Gap thật sự rất thân thiện và an toàn trong việc sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phân Dơi Nguyên Chất Trầm Tích”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.