Nỗi lo của đa số chủ đầu tư khi làm tường cây là sự bền vững sau khi thi công. Vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ bí mật về sự bền vững của tường cây. Sự bền vững đó luôn hiện hữu tại Babylon. Muốn tường cây bền vững, trước tiên hệ thống tưới nước, dinh dưỡng phải đảm bảo phù hợp và cung cấp đều đặn hàng ngày. Hệ thống tưới tự động sẽ giúp bạn làm được điều đó. Chúng ta cùng tìm hiểu một phần quan trọng nhất của vườn tường đứng, giúp cây luôn xanh tươi.

Vật liệu lắp đặt hệ thống tưới tự động

Bể chứa nước: Lượng nước trong mỗi bể chứa cung cấp đủ cho sự sống của toàn bộ diện tích vườn tường. 

Máy bơm: Bạn cần chuẩn bị máy bơm đáp ứng được các thông số kỹ thuật để đảm bảo máy đủ khoẻ để cung cấp nước cho vườn. Có 4 chỉ số bạn cần quan tâm: Lưu lượng, cột áp, cột nước bơm và nguồn điện. Ngoài ra, bạn cần đo lưu lượng nước và kích thước áp suất trước khi lắp đặt nhé. 

Dây ống dẫn nước: chịu áp lực có các cỡ khác nhau với đường ống chính, đường ống nhánh, và đường ống nối với vòi phun. Bạn nên lựa chọn dây ống chất liệu PE 16, 06, hoặc 08 được nhập khẩu từ Úc, Mỹ, Isreal,.. để hiệu quả và có tính bền vững nhất nhé.

Đồng hồ hẹn giờ: Trên thị trường hiện có rất nhiều đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho vườn, để lựa chọn một sản phẩm chất lượng có thể dùng trong thời gian quả là điều không hề đơn giản. 

Bộ lọc: Giúp ngăn chặn rác và cặn bẩn gây tắc hệ thống ống dẫn nước.

he-thong-tuoi-tu-dong-vuon-tuong
Các vật liệu dùng trong hệ thống tưới tự động vườn tường đứng

Hệ thống tưới vườn tường đứng

Với hệ thống tưới tự động tuần hoàn, bạn có thể giảm bớt được thời gian tưới nước, hạn chế bụi bẩn từ khu vườn khi chăm bón, tưới nước. Hệ thống tưới tự động là giải pháp hoàn hảo cho gia đình bận rộn, ít thời gian chăm sóc cây. Bộ tưới tự động nhỏ giọt đi kèm với vườn tường nhà phố.

he-thong-tuoi-vuon-tuong
Hệ thống tưới của vườn tường đứng

Mô hình vườn tường đứng ngoài làm vườn tường trang trí không gian. Nó còn thích hợp trồng rau ăn lá, rau gia vị cho gia đình bạn có rau sạch sử dụng mà không mất nhiều công chăm sóc.

Với hệ thống tưới tự động cho vườn tường đứng. Bạn sẽ có 1 mảng tường xanh luôn tươi tốt. Nếu bạn còn chưa hiểu rõ và cần tư vấn về kỹ thuật. Cũng như muốn mua được các sản phẩm tốt với giá thành phải chăng hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty CPPT Cảnh Quan Babylon 
Địa chỉ: Số 9, ngõ 238 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội 
Hotline: 0989.068.668 – 0899.909.119 
Email: info@canhquanbabylon.vn

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN