Hệ thống tưới cây, sân vườn, tưới cảnh quan, công trình công cộng

0989.068.668

Hệ thống tưới cây sân vườn, tưới cảnh quan, công trình công cộng

0

Hệ thống tưới cây cảnh quan đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn cho các dự án của mình. Chúng hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều so với các phương pháp tưới truyền thống.

Giá: Liên hệ

Mô tả

Hệ thống tưới cây cảnh quan đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn cho các dự án của mình. Chúng hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều so với các phương pháp tưới truyền thống.
Các cảnh quan lớn thường thấy ở các nhà máy, công viên, trường học, quảng trường hay các resort… Các cảnh quan này thường có cả cỏ, hoa và cây cối, đặc biệt là diện tích khá lớn, từ 1000 m2 đến vài ha. Cỏ trồng ở các cảnh quan hiện nay đa số là cỏ Nhật có lá nhỏ tạo nên thảm xanh rất mịn và đẹp. Tuy nhiên loại cỏ này có nhu cầu nước rất cao, chỉ cần vài ngày không tưới là cỏ đã có dấu hiệu héo khô.
 
Việc tưới thủ công ở 1 diện tích lớn là một công việc khó khăn và nặng nhọc, di chuyển ống tưới và cầm vòi tưới cho 1000 m2 đã là quá sức với một người, có khi phải hết trọn một ngày. Việc tưới trong thời gian dài như vậy rất bất tiện trong các cơ quan, công sở, gây cản trở cho người và các phương tiện qua lại và gây mất mỹ quan. Đồng thời việc tưới cả ngày như vậy cũng có nghĩa phải tưới cả lúc trời nắng, rất không tốt cho hoa cây cảnh, thảm cỏ.
 
Babylon đã thiết kế, thi công rất nhiều dự án tưới cây trồng, cảnh quan lớn tại Hà Nội.
tuoi-canh-quan-7
Hệ thống tưới cây tự động
 

Đặc điểm của hệ thống tưới cây, cảnh quan lớn là:

 
– Vòi tưới: chủ yếu dùng vòi popup rotor có bán kính tưới từ 5-15 m. Có thân vòi nằm dưới mặt đất, khi tưới thì vòi tưới sẽ nhô lên để tưới. Sau khi tưới xong lại thụt xuống.
– Bơm công nghiệp 3 pha có công suất lớn từ 5,5 kw đến vài chục kw. Bơm càng lớn thì càng tưới được diện tích rộng trong một lần tưới
– Điều khiển tưới: Bộ hẹ giờ tự động có điều khiển từ xa qua mạng internet. Dễ dàng bật/tắt ngay cả khi bạn không có mặt ở nhà
-Hệ thống ống tưới đi ngầm: Đảm bảo thẩm mỹ và độ bền của đường ống.
Với hệ thống này, không cần người vận hành. Chương trình tưới có thể thay đổi theo mùa. Khi các vòi tưới nhô lên và phun ra những tia nước trắng xóa trên nền cỏ xanh. Tắm mát cho cả khuôn viên, cảnh tượng đó làm tăng thêm nét đẹp của cảnh quan.
 
Quý khách có nhu cầu cần tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống tưới cây. Xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0989 068 668 để được hỗ trợ tốt nhất!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống tưới cây sân vườn, tưới cảnh quan, công trình công cộng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.