Cây cũng giống như con người, TRẺ – TRƯỞNG THÀNH – GIÀ – CHẾT. Ngoài ra, cây cũng mắc bệnh gọi là “bệnh của cây”. Vì vậy, cây bị bệnh mà không thể chữa được và chết đi, bạn cần phải thay cây mới ngay. Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sẽ làm không gian nhà bạn đẹp hơn bao giờ hết!
Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng tường cây xanh với Module Treo Tường Babylon sẽ gồm:
– Gói chăm sóc vườn trên tường định kỳ
– Gói chăm sóc vườn trên tường theo yêu cầu của khách hàng

1. Cây Trẻ

Hay còn gọi là giai đoạn cây con. Đó là thời điểm dễ trồng cây lên Vườn Tường nhất vì sẽ làm cây ít bị động rễ, dễ thích nghi trong môi trường sống mới. Tuy nhiên, rủi ro là dễ nấm bệnh vì hệ miễn dịch của cây còn yếu, chưa có khả năng chống chịu. Vì vậy, vào thời điểm này người trồng vườn tường đứng phải thường xuyên chăm sóc để có thể phòng, chữa bệnh kịp thời nhất

2. Cây Trưởng Thành

Đây là thời điểm cây đẹp nhất trên vườn tường, cây phát triển ổn định nhất mà không cần bạn chăm sóc nhiều. 

Việc của bạn là hãy tận hưởng không gian xanh, thư giãn trong môi trường tuyệt vời này

dich-vu-cham-soc-tuong-cay
Tường cây ở giai đoạn đẹp nhất

3.Cây Già

Bạn cắt tỉa nhiều hơn hoặc thay thế cây mới cho bức tường cây của mình để đảm bảo thẩm mỹ cho căn nhà, văn phòng, công trình,…

Khoảng thời gian trung bình một vòng đời của cây cảnh làm vườn tường là khoảng một năm. Tuy nhiên cũng tùy vào sự chăm sóc – bảo trì mà cây có thể sống lâu hơn.

4. Cây chết

Đến một thời điểm nhất định thì cây sẽ chết đi. Và dĩ nhiên cách tốt nhất là thay cây mới tạo không gian cho gia đình chúng ta.

Vườn ươm tại Babylon luôn sẵn sàng cung cấp cây trồng cho mọi công trình. Lượng cây trồng lớn và ổn định để thích nghi với môi trường mới.

Vậy nên, điều quan trọng chúng tôi muốn khách hàng hiểu: Không phải cây sẽ luôn sống trường tồn mà cần phải chăm sóc, bảo trì và thay thế khi cần. Điều quan trọng là duy trì được thời kỳ “trưởng thành” dài ra đến bao lâu?

dich-vu-cham-soc-bao-tri-module-treo-tuong-babylon
Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh trên Module Treo Tường Babylon

Lắp đặt Module Treo Tường Babylon với công sức chăm sóc thấp nhất

Chúng tôi đã thi công cho rất nhiều nhà vườn, ban công, chung cư, biệt thự,… Nhưng ít ai yêu cầu chúng tôi bảo trì và chăm sóc hàng tháng hay định kỳ mà chỉ thay cây mới vào giai đoạn cây già chết. Bởi chúng tôi đang cung cấp một giải pháp tốt từ khâu trồng, nước, phân, đất và độ bền của khung Module Treo Tường Babylon (5 – 10 năm).
 Hệ Module với hàng loạt ưu điểm tạo ra một sản phẩm bền vững, chỉ cần Yêu và Chăm một ít nữa thôi thì sẽ “giảm chi phí bảo trì biết bao”.
Hãy mang mảng xanh đến gần chúng ta hơn với Module Treo Tường Babylon.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Công ty CPPT Cảnh Quan Babylon 
Địa chỉ: Số 9, ngõ 238 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội 
Hotline: 0989.068.668 – 0899.909.119 
Email: info@canhquanbabylon.vn

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN