Đất hữu cơ hỗn hợp trồng cây - canhquanbabylon.vn

0989.068.668

Đất hữu cơ hỗn hợp trồng cây

0

Đất trồng hữu cơ hỗn hợp được sử dụng  trồng cho các loại cây cảnh, cây hoa, quả, ươm cây giống, các loại rau màu,… Chỉ khi chúng ta thử dùng sẽ thấy hiệu quả lâu dài, đặc biệt của Đất trồng hữu cơ hỗn hợp.

Mô tả

Công dụngĐất hữu cơ hỗn hợp là loại đất được chế biến từ nguyên liệu chính là xơ dừa đã được xử lý sạch và loại bỏ tạp chất, kết hợp với đất thịt, trấu đốt và phân bò. Sau đó, hỗn hợp được trộn đều và ủ với vôi nhằm tăng ưu thế những vi sinh vật có lợi cho phát triển cây trồng. Nhờ vậy, đất hữu cơ hỗn hợp giúp cây trồng mọc và tăng trưởng nhanh.

Dat-sach
Đất hữu cơ trồng cây

Các yêu cầu cơ bản của đất trồng giúp cây khỏe mạnh bao gồm:
1. Đất thịt tự nhiên nhiều cỡ hạt
2. Giàu chất mùn hữu cơ
3. Hạt thô tạo thoáng khí.
4. Khả năng thẩm thấu và thoát nước
5. Môi trường hữu ích cho hoạt động của các vi sinh vật có lợi.

Đất hữu cơ thích hợp với các loại hoa cây cảnh, trồng rau, ươm trồng hạt giống,… Các nguyên liệu hữu cơ được bổ sung cân đối theo tỷ lệ 4:3:2:1 Xơ dừa, đất thịt, trấu hun, phân bò. Đất đã qua xử lý để tránh các vi sinh vật gây hại lây nhiễm.

dat-uom-cay
Đất trồng cây giàu dinh dưỡng ươm cây

Khi sử dụng đất hữu cơ sản xuất tại Babylon, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí phân bón cho cây trồng. Cây sinh trưởng phát triển khỏe mạnh, ổn định mà không cần cung cấp thêm phân bón. Sản phẩm sử dụng trực tiếp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đất hữu cơ hỗn hợp trồng cây”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.