Cảnh Quan Babylon chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng với chi phí hợp lý cùng những tiêu chí hàng đầu:
 • Cây đẹp, kích thước phù hợp không gian
 • Vận chuyển nhanh với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp
 • Giá tốt – Cạnh tranh nhất thị trường
Hiện Babylon sở hữu vườn ươm cây với diện tích hơn 3000m2, chúng tôi đảm bảo khả năng luôn có sẵn nguồn cây để trang trí nội thất trong thời gian nhanh nhất có thể.
Ngoài ra, Babylon còn tự hào là tập thể bao gồm các cá nhân nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan nội, ngoại thất.
dich-vu-cho-thue-cay-van-phong
Dịch vụ cho thê cây cảnh văn phòng tại Hà Nội

Quy trình cho thuê cây cảnh văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ thực hiện theo quy trình: 1. Tư vấn chọn cây cảnh Tư vấn qua điện thoại kèm hình ảnh cây xanh, tiếp nhận thông tin, lên phương án,… Gửi báo giá tham khảo để khách hàng ước lượng trước ngân sách 2. Khảo sát mặt bằng và bố trí cây cảnh nội thất Chuyên viên tư vấn hẹn khách hàng để khảo sát mặt bằng cần sử dụng dịch vụ. Sau đó, tư vấn giúp khách hàng chọn phương án bố trí, loại cây, kiểu cách thích hợp nhất. Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo các loại cây nội thất mình muốn sử dụng.
ban-cay-canh-van-phong
Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại Hà Nội
3. Gửi bảng báo giá chi tiết hàng tháng Khi có đầy đủ thống tin của khách hàng cũng như chủng loại cây. Babylon sẽ gửi bảng báo giá chi tiết bao gồm mô tả chi tiết về loại cây, số lượng, kiểu cách, đơn giá. 4. Thỏa thuận hợp đồng thuê cây cảnh hàng tháng Sau khi thống nhất các yêu cầu trong bảng báo giá, bên thuê cây sẽ ký kết hợp đồng. Babylon sẽ chuẩn bị cây theo yêu cầu và chuyển đến cho khách hàng.
cho-thue-cay-xanh-van-phong
Cây đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng cũng như phù hợp với không gian nội thất
5. Giao hàng và bố trí cây cảnh theo thiết kế Thời gian chuẩn bị tùy thuộc vào số lượng và chủng loại cây. Chúng tôi tiến hành giao hàng và trưng bày theo thiết kế. Khi nhận hàng quý khách kiểm tra hàng đã đúng yêu cầu chưa. Nếu đã đáp ứng đủ chất lượng, quý khách ký xác nhận.

Tại sao chọn Babylon?

 1. Tư vấn, khảo sát miễn phí cho khách hàng để có phương án tốt nhất với dội ngũ thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm
 2. Chi phí thuê cây hợp lý, chất lượng cây xanh đảm bảo bền vững. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm không gian của mình luôn giữ được màu xanh tươi mát đem lại cảm hứng tuyệt vời để làm việc, hứng khởi trong cuộc sống
 3. Babylon sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc, bảo dưỡng cây hàng tuần, thay cây mới nếu cây bị chết… Tất cả hoàn toàn miễn phí: Làm vệ sinh cây, chậu 2-3 lần / tuần trong giờ hành chính.
 4. Thay đổi cây hoa, cây cảnh thường xuyên khi cây bị xấu, yếu. Nhân viên kỹ thuật thực hiện công việc này một cách chuyên nghiệp, gọn gàng, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến không gian làm việc của khách hàng.
 5. Công việc chăm sóc cây văn phòng được ghi chép, theo dõi, đánh giá, xác nhận đầy đủ trong nhật ký chăm sóc cây của từng khách hàng. Các ý kiến của khách hàng cũng được trao đổi với nhân viên quản lý thông qua nhật ký này.
cho-thue-cay-van-phong
Babylon – Đơn vị cho thuê cây cảnh uy tín, chất lượng

Các dịch vụ cho thuê cây xanh – cây cảnh của chúng tôi bao gồm

 • Cây xanh  – cây cảnh các chương trình, sự kiện.
 • Cây xanh – cây cảnh văn phòng, cây nội thất.
 • Cây xanh  – cây cảnh sân vườn, cây ngoại thất.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CẢNH QUAN BABYLON Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668 để được tư vấn.
Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứngvườn tườngvườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!
Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!BÀI VIẾT LIÊN QUAN