Chậu Monrovia trồng cây cao cấp - canhquanbabylon.vn

0989.068.668

Chậu Monrovia trồng cây cao cấp

0

Chậu nhựa trồng cây Monrovia bền tốt, cao cấp, thích hợp dùng trồng cây tại nhà, trồng cây trên ban công, sân thượng. Phong cách Châu Âu mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp khi bạn trồng cây trong chậu hoặc làm quà tặng.

Đặc điểm thú vị nhất của chậu Monrovia là trồng bất cứ loại cây nào cũng hợp và mang lại cảm hứng tuyệt vời cho người làm vườn trên toàn thế giới.

Chậu nhựa Monrovia có khả năng cách nhiệt cho cây vào mùa hè.

Chậu có lỗ thoát nước và có đế lót chậu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề vệ sinh khu viên trồng cây bằng chậu nhựa  Monrovia.

Mô tả

Chậu nhựa trồng cây Monrovia bền tốt, hàng nhập khẩu công ty, thích hợp dùng trồng cây tại nhà, trồng cây trên ban công, sân thượng.

Kích thước chậu:

Kích thước chậuSize 2Size 3Size 5Size 7
D Miệng (cm)232427.538
Cao (cm)21.526.53140.5
D Đáy (cm)1819.52230
chau-monrovia
Chậu Monrovia có 5 size cho bạn lựa chọn

Đặc điểm chậu Monrovia

Chậu có khả năng cách nhiệt cho cây vào mùa hè. Chậu có lỗ thoát nước và  có đế lót chậu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề vệ sinh khu viên trồng cây bằng chậu nhựa  Monrovia.

chau-nhua-trong-cay-monrovia-size-7
Chậu nhựa trồng cây cao cấp

Chậu nhựa Monrovia với thương hiệu đến từ Hoa Kỳ với trọng lượng rất nhẹ có thể trồng rất nhiều loại cây hoa khác nhau. Đặc biệt chậu Monrovia các rất nhiều kích thước khác nhau phù hợp với rất nhiều loại cây. Trong đó, rất nhiều cây hoa sử dụng cậy này như hoa hồng, cây cảnh… Những khu vực thành phố sẽ là sự lựa chọn rất thích hợp cho chậu Monrovia. Bạn có thể đặt chậu ở ban công, sân thượng. Đây là chậu có chất liệu nhựa cao cấp tốt nên siêu bền.

Chậu có thương hiệu từ Mỹ rất lâu đời. Chậu được làm từ nhựa cao cấp nên có thể cách nhiệt tốt. Bộ rễ của cây sẽ không bị nóng, giúp cây phát triển. Thêm vào đó, chậu sẽ rất nhẹ và tiện cho việc di chuyển. Bạn có thể dễ dàng di chuyển chậu từ vị trí này sang vị trí khác không cảm thấy quá khó khăn. Đặc biệt vệ sinh chậu Monrovia cũng rất dễ dàng. Bởi được làm từ lớp nhựa cao cấp không thấm nước nên khi chậu bị bám bụi chỉ cần khăn lau nhẹ là chậu đã được sạch ngay.

Bạn có thể liên hệ với Babylon để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giá sản phẩm, chúng tôi cung cấp số lượng sỉ và lẻ cho chậu trồng cây.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chậu Monrovia trồng cây cao cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.