Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ Thanh Lọc Không Khí - canhquanbabylon.vn

0989.068.668

Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ

0

Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ có khả năng hấp thụ rất nhiều loại khí độc và chất độc thải ra như khói thuốc, xăng xe, bức xạ máy tính, điện thoại, chất làm lạnh trong phòng máy lạnh, các khí benzen… bởi vậy không ngoa khi xếp Trầu bà đế vương đỏ vào loại vô địch trong hấp thụ các độc tố trong các loại cây nội thất

Mô tả

Tên cây: Trầu Bà Đế Vương Đỏ
Tên khác: Trầu bà đế vương, đế vương đỏ
Tên khoa học: Philodendron sp.
Họ: Araceae (Ráy)
Chiều cao trung bình: 0,4 – 0,7m

Đặc điểm Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ

Trầu bà đế vương là cây bụi nhỏ. Có rễ bên nên có khả năng leo bám vào các thân cây gỗ hoặc giá đỡ
Cây có thân thảo, lá lớn, thuôn nhọn đầu, tim sâu ở gốc. Lá non màu đỏ tía, lá già màu lục tía. Cuống dài màu đỏ tím đậm, gốc có bẹ ôm thân. Cây có nhiều rễ khí sinh.
Trầu bà đế vương đỏ có hoa, cụm hoa dạng mo nhỏ trên cuống chung mập.
Với cây được nuôi trồng từ 05- 06 tháng sẽ cho chiều cao trung bình 30-35 cm, từ 6-8 lá, khi được vào chậu sứ, cây trầu bà đế vương có kích thước vừa phải để đặt trên kệ, bàn làm việc.
 
Tốc độ sinh trưởng Trầu Bà Đế Vương Đỏ nhanh.

Không gian thô cứng, đơn điệu nơi văn phòng làm chúng ta có cảm giác khô khan, mệt mỏi. Để tạo điểm nhấn thì việc lựa chọn Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời. Trầu bà đế vương đỏ có màu lá đậm ấn tượng. Hoàn hảo cho việc tạo ra cảm giác tươi mát và bắt mắt. Thêm vào đó, trầu bà đế vương đỏ là nhà vô địch trong các cây nội thất hấp thụ khí độc, nó sẽ là một bộ lọc không khí sống lý tưởng cho bạn trong một không gian chật hẹp.

cay-trau-ba-de-vuong-do-dep
Trầu Bà Đế Vương Đỏ trang trí nội thất
cay-trau-ba-de-vuong-do-de-ban
Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ để bàn đẹp, phong thủy

Ý nghĩa Trầu Bà Đế Vương Đỏ

+ Trầu bà đế vương đỏ với vẻ đẹp sang trọng của mình, thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy. Thích hợp cho người quản lý, lãnh đạo trong một tổ chức. Ngoài ra, tên cây cũng góp phần thể hiện ý chí không ngừng nỗ lực để hướng tới vị trí cao hơn.
+ Về phong thuỷ: Cây được xem như mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Với cái tên đầy quyền uy của mình, trầu bà sẽ giúp gia chủ tránh xa những điều không may mắn, thị phi trong cuộc sống hàng ngày.
+ Chậu Trầu Bà Đế Vương Đỏ thường được dùng đặt ở bàn làm việc hoặc trong văn phòng tạo sự thư thái và khích lệ tinh thần nỗ lực làm việc của bạn. Bên cạnh đó bạn còn được tận hưởng không khí trong lành từ một chiếc máy lọc không khí “hàng xịn”. Chậu Trầu bà đế vương đỏ còn thích hợp để trang trí ở bàn tiếp khách, lễ tân, quầy thu ngân, hoặc trong phòng ngủ bên cạnh cửa sổ,…

Công dụng Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ:

+Cây chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn, thích hợp trồng làm cây trang trí nội thất.
+Trầu bà đế vương đỏ với màu lá đậm ấn tượng. Là cây để bàn hoàn hảo cho việc tạo ra cảm giác tươi mát và bắt mắt. Thêm vào đó, trầu bà đế vương đỏ là nhà vô địch trong các cây nội thất hấp thụ khí độc. Nó sẽ là một chiếc máy điều hoà mini thanh lọc không khí cho không gian nhà bạn thêm trong lành và mát mẻ. Với chiều cao cây phù hợp trang trí quầy kệ, bàn làm việc, bàn khách, bàn trà, kệ cửa sổ…

Cách chăm sóc Trầu Bà Đế Vương Đỏ

+ Đất: Giữ cho đất ẩm và tơi xốp, màu mỡ và thoát nước tốt, không để đất bị khô hoặc bị úng sẽ ảnh hưởng tới sự tươi xanh của lá và sự phát triển của cây.
+ Nước: Vào mùa khô nắng nóng, có thể tưới nước ngày 1 lần. Vào mùa mưa trời mát mẻ có thể 3 ngày tưới một lần.
+ Nhiệt độ: Nhiệt độ sinh trưởng thích hợp là 17°C – 28°C.
+ Độ ẩm: Cây ưa thích khí hậu nóng ẩm, kỵ ánh nắng và khô hạn. Độ ẩm không khí khoảng 70%.
+ Ánh sáng: Trầu bà đế vương đỏ là cây chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn. Có tốc độ sinh trưởng nhanh.
+ Dinh dưỡng: Bón phân định kỳ một tháng một lần với liều lượng ít. Có thể sử dụng phân bón Urê, Ba lá xanh, NPK đều được.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.