Mỗi dịp tết đến xuân về, mọi người chúc nhau an khang thịnh vượng, tài lộc dồi dào. Bên cạnh đó, việc chuẩn bị những món quà đầu năm mới còn khiến cho ngày xuân thêm ý nghĩa hơn.

Chắc hẳn nhiều người đã biết về loài cây này, cây phát lộc – ngay tên gọi đã thể hiện được sự phát triển đi cùng với tài lộc sẽ đến. Tuy nhiên, có ít người biết rằng: sự may mắn mà cây phát lộc mang đến là thông qua số lượng của thân cây. Cụ thể:

images (28)

 Cây phát lộc với hai thân cây : mang ý nghĩa biểu hiện của đôi lứa trong tình yêu. Con số này cũng thể hiện vận may sẽ tăng thêm gấp đôi cho bạn.images (13)

Ba thân cây : Khi bạn nhận được một món quà là 3 thân cây thì nó mang biểu trưng cho 3 điều may mắn sẽ đến với gia đình bạn : hạnh phúc, sức khỏe và trường thọ.


images (16)

Bốn thân cây : Trong quan niệm của một số nước ở khu vực châu Á thì con số này là biểu hiện của sự không may mắn. Ngôn ngữ của Trung Quốc con số 4 đồng nghĩa với cái chết. Hay trong kiến trúc của người Hàn Quốc, bạn không thể nào tìm được một tòa nhà cao tầng nào lại có tầng 4, nó sẽ được chuyển đổi thành 3A hoặc 3B.

Năm thân cây : thể hiện những yếu tố gắn kết với nhau bền vững (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ), đồng thời tạo sự giàu có cho cuộc sống của bạn ( trí tuệ, thể chất, tinh thần, trực giác và xúc cảm).

images (26)

Sáu thân cây : Trong cách phát âm của người Trung Quốc thì con số 6 (Lục) gần giống với phát  âm của chữ may mắn (Lộc). Sáu thân cây sẽ thu hút sự may mắn, sự thịnh vượng giúp bạn đặt được sự giàu có hơn nữa.

Như vậy, với mong muốn đem lại tài lộc và phát triển thì cây phát lộc thực sự là lựa chọn tưởng dành cho bạn và gia đình!

Mời bạn xem thêm bài viết vềnhững con số mang lại may mắn, tiền tài

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứngvườn tườngvườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!

 

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN