Cây Cọ Dầu Cây Xanh Trồng Cảnh Quan - Sân Vườn

0989.068.668

Cây Cọ Dầu

0

Cây cọ dầu là một trong những loài cây xanh đô thị có đầy đủ công năng đó và rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Chúng không chỉ lọc sạch không khí mang đến không gian mát mẻ thoáng đãng.
 
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Cây Cọ Dầu tạo mỹ quan cho sân vườn biệt thự; nhà ở mà một số loại cây xanh công trình còn có giá trị kinh tế cao từ thân, quả.

Đặc điểm cây cọ dầu

Cây cọ dầu là cây thân cột, lá có dạng lông chim có thể dài từ 3-5m, mọc vòng như bẹ dừa, các bẹ của cây sau khi rụng sẽ tạo thành vết sẹo lớn tạo thành các mắt quanh thân, các mắt này tăng dần theo chiều cao sinh trưởng của cây.
Hoa mọc thành cụm, dày đặc trong rất lạ. Sau khi thụ phấn phải mất khoãng thời gian dài từ 5-6 tháng quả mới chín, khi chín có màu đỏ tươi trong rất đẹp mắt, lớp vỏ ngoài của quả có chứa nhiều dầu, cũng vì vậy mà người ta gọi là cọ dầu, bên trong quả có chứa một nhân có thịt màu trắng.
cay-co-dau
Cây cọ dầu trồng tại các khu du lịch

Chăm sóc cọ dầu

Cọ dầu phát triển tốt trên đất pha cát và có khả năng chống chịu mặn tốt cũng như nó ưa thích các nơi sinh sống có nhiều nắng và lượng mưa bình thường. Chúng không sản sinh ra các chồi phụ, sự nhân giống được thực hiện bằng cách gieo hạt.

cay-co-dau-o-ha-noi
Cọ dầu trồng tạ các lối đi trong công viên
 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty CPPT Cảnh Quan Babylon
Địa chỉ: Số 9, ngõ 238 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0989.068.668 – 0899.909.119
Email: info@canhquanbabylon.vn
 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây Cọ Dầu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.